iTinMod-Logo2
 
Head_Queen_Blade.jpg

P1.banner

Queen's Blade Review: เทคนิคพิชิต Dungeon ยอดนิยม กับการหาของสร้างฐานะ

          เมื่อคุณเข้าไปในอาณาจักรแห่งนมแล้วนั้นคุณจะพบกับสาวๆที่วิ่งกันเด้งดึ๋ง เด้งดึ๋ง(นั่นมันไม่ใช่ประเด็นหลักเฟ้ย!) การจะหาไอเท็มดีๆมาใส่มาขายนั้นคงไม่พ้นเรื่องลงดันเจี้ยนอย่างแน่นอน หากคุณอยากจะโหดขึ้น อยากจะรวยขึ้น การลงดันเจี้ยนเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จและร่ำรวย และดันเจี้ยนไหนดีล่ะ แล้วดันเจี้ยนไหนดรอปอะไรบ้างล่ะ ถ้าเกิดว่าคุณยังไม่รู้ คุณก็คิดถูกแล้วครับ ที่คลิ๊กเข้ามายัง itinmod.com เพราะที่นี่จะบอกทุกเทคนิคดีๆ ทุกเคล็ดลับเจ๋งๆ ให้กับคุณ

 DGN

          ใน Queen’s Blade มีดันเจี้ยนหลากหลายอยู่เหมือนกัน แต่ในที่นี้เราจะพูดถึงดันเจี้ยนที่ฮิตๆลงกันบ่อยๆในช่วงที่ “เลเวลยังตันที่ 29” อยู่ นั่นก็คือ ดันเจี้ยนเลเวล 20 หรือที่เรียกว่า Drasilmarsh ผมเรียกมันว่า ดันกบ กับอีก ดันเจี้ยนหนึ่งที่ฮิตๆก็คือ ดันเจี้ยนเลเวล 25Bitterstone core ผมเรียกมันว่า ดัน BC
2 ดันเจี้ยนนี้ถือว่าเป็นดันเจี้ยนที่สุดฮิตสุดฮอตมากในช่วงเลเวลตัน 29 บอกได้ว่า มีคนประกาศหาคนลงกันทั้งวันแน่ๆ  แล้วดันไหนดรอปอะไรบ้าง แล้วจะหาไอเท็มนี้จากดันไหน แล้วออฟชั่นแบบไหนถึงจะมีราคาดี เราจะช่วยท่านแก้ข้อสงสัยนี้เอง หลังจากเราได้รู้แล้วว่า ดันนี้ลงได้เลเวลเท่าไร ดันนั้นต้องผ่านยังไง พอเราเริ่มชำนาญแล้วเราก็เริ่มฟาร์มดันกันเลยดีกว่า สังเกตได้ง่ายๆว่า ไอเท็มนั้นจะดรอปตาม เลเวลของมอนเตอร์นั่นเอง

DGN.20 Drasilmarsh (การลงดันเจี้ยนหาของที่ดีนั้นควรลงแบบ Team Mode เท่านั้น!!)

LOGIN 20

สามารถลงแบบ Solo mode ได้ด้วยนะครับ แต่Solo นี่แค่เฉพาะทำให้ผ่านเควสเท่านั้น

DGN20

การลงดันกบนั้น ไม่มีอะไรยุ่งยากมากนักเทคนิคในการจัดปาตี้ง่ายๆสำหรับดันเจี้ยนนี้มีดังนี้ครับ การจัดปราตี้นั้นถ้าในระดับ เลเวลที่ 20 - 22 แนะนำว่าควรจะมี แทงค์ 1 และ Medic 2 เพราะว่าเจ้าบอสตัวสุดท้ายมันจะปล่อยสกิลหมู่ช่วงหลังๆ แต่หลังจากเลเวล 22+ ไปแล้ว Medic 1 คนก็ได้ และเน้นดาเมจแทนจะได้จบไวๆหน่อย

*** ข้อมูลดังกล่าวทั้งหมดนี้อยู่ในช่วง Patch เลเวลตันที่ 29 ***

ในดัน Drasilmarsh จะดรอปไอเท็มดังต่อไปนี้…

อาวุธ , ถุงมือ , สนับเข่า , รองเท้า , ต่างหู และ เครื่องประดับ (Item Level. 20-24) ของทุกๆคาส ทุกอาชีพ

DROP01

 

ออฟชั่น อาวุธL.20 ที่ราคาดี และ ควรหาใส่
Crit.Rate + Crit.Atk  /  Crit.Rate + HP / Crit.Rate + อื่นๆ

ออฟชั่น ถุงมือL.21 ที่ราคาดี และ ควรหาใส่
Crit.Rate + MaxHP + Max.ATK / Crit.Rate + MaxHP / Crit.Rate + Max.ATK

ออฟชั่น สนับเข่าL.20 ที่ราคาดี และ ควรหาใส่
Void + MaxHP% / Eva + Void + MaxHP%

ออฟชั่น รองเท้าL.23 ที่ราคาดี และ ควรหาใส่
Void + MaxHP / Eva + Void / Eva + MaxHP

* เรียงลำดับออฟชั่นที่คาดว่าน่าจะราคาแพงมาก่อน *

 

 

 

 

 ต่างหูจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท

EARRING 01

EARRING 02

EARRING 03

เครื่องประดับแบ่งออกเป็น 3 ประเภท

accessories 01

accessories 02

accessories 03  

DGN.25 Bitterstone core (การลงดันเจี้ยนหาของที่ดีนั้นควรลงแบบ Team Mode เท่านั้น!!)

LOGIN 25

สามารถลงแบบ Solo Mode ได้ด้วยครับแต่ก็แค่เฉพาะเพื่อผ่านเควสเหมือนกัน

DGN25

ดัน BC นั้นไม่ซับซ้อนหลักๆคือฆ่า Sub-Boss ให้หมดแล้วประตูหลักตรงกลางของห้องบอสใหญ่จะเปิด ประเด็นมันอยู่ตรงบอสใหญ่นี่ล่ะ

BOSS25

 

นี่คือหน้าตาบอสใหญ่ ดัน BC ผมเห็นครั้งแรกก็งงเหมือนกันแบบว่า “เนี่ยอ่ะน่ะ! บอสใหญ่” แต่หลังจากคุณเข้าไปในห้องบอสใหญ่แล้ว บอสใหญ่จะเป็นเหมือน Mainframe computer คุณลองสังเกตว่าหลังจากที่คุณเยียบเข้าห้องบอสแล้วจะมีตัวอักษรสีแดงๆขึ้นมากลางจอว่า “Activating Programs” นั่นหมายถึง “การป้องกันของบอส” มันจะเรียกมอนเตอร์ออกมาเรื่อยๆแบ่งเป็นระดับ เริ่มตั้งแต่ Programs Level 1 ถึง Programs Level 6 ยิ่งถ้า Programs Level สูงมอนเตอร์จะยิ่งโหดขึ้น ถ้าจนถึง Programs Level 6 เจ้าบอสมันจะใช้สกิล(ล้างส้วม) ที่มีพลังโจมตีรุนแรงอาจจะทำให้ตายกันยกตี้ก็เป็นได้

ASS

แล้วเราจะทำยังไงดีไม่ให้ระดับการป้องกันของบอส ถึง Level 6 ง่ายๆเลยก็ให้ทุกคนในปราตี้ ยิงบอสไปเลย ผมหมายถึงการฆ่าบอสให้เร็วที่สุดก่อนจะถึง Level 6 นั่นเอง แนะนำว่าในปราตี้นั้นควรมีคาสดังต่อไปนี้ “1 Medic , 1 Defender , 1 Whipper และ ดาเมจอื่นๆอีก 3 คน”
เทคนิคก็คือ ให้ Defender หรือ Whipper คอยดึงมอนเตอร์ที่ออกมาเรื่อยๆไว้กับตัว อย่าให้มอนเตอร์ไปตี Medic หรือ ดาเมจ คนอื่นๆเด็ดขาด ถ้ามีหุ่นซ่อมเสาบอส ให้ใครก็ได้สักคนยิงมันทิ้งสะ อย่าปล่อยให้มันซ่อมนานเดี๋ยวเลือดบอสมันจะค่อยๆเพิ่ม

 

 

 

 

 

ในดัน Bitterstone core จะดรอปไอเท็มดังต่อไปนี้…

หมวก , เสื้อ , ข้อมือ , สร้อยคอ และ แหวน (Item Level. 25-29) ของทุกๆคาส ทุกอาชีพ

DROP02

 

ออฟชั่น หมวกL.29 ที่ราคาดี และ ควรหาใส่
Void + MaxHP / Eva + MaxHP / Void + MaxSP(Medic)

ออฟชั่น เสื้อL.25 ที่ราคาดี และ ควรหาใส่
Eva + Void + MaxHP / Void + MaxHP / Eva + MaxHP

ออฟชั่น ข้อมือL.27 ที่ราคาดี และ ควรหาใส่
DEF + MaxHP / MaxHP + อื่นๆ / Max Ch-ATK + อื่นๆ

* เรียงลำดับออฟชั่นที่คาดว่าน่าจะราคาแพงมาก่อน *

 

 

 

 

 

 

สร้อยคอแบ่งออกเป็น 3 ประเภท

Necklace 01

Necklace 02

Necklace 03 

แหวนแบ่งออกเป็น 3 ประเภท

ring 01 

ring 02

ring 03

 

*** ข้อมูลดังกล่าวทั้งหมดนี้อยู่ในช่วง Patch เลเวลตันที่ 29 ***

         หลักจากที่เราเก็บไอเท็มประเภท Equipment ได้แล้วมันจะยังไม่บอกว่า ไอเท็มนั้นๆมีความพิเศษออฟชั่นอะไรอย่างไรบ้าง อ้าวแล้วเราควรทำยังไงล่ะ ไม่ยากเลยเราก็นำไอเท็มชิ้นนั้นไป ตรวจสอบกับ NPC สะ เพื่อดูออฟชั่นของไอเท็มชิ้นนี้

NPC 01

 Checkitem

Certification Tech NPC ตรวจสอบไอเท็มนั้นจะยืนสวยๆอยู่ตามเมือง เธอจะชื่อว่า Della การใช้บริการเธอก็ไม่ยุ่งยาก แต่ก่อนที่เราจะเอาไอเท็มไปตรวจนั้นเราจะต้องซื้อ “Rare Laser Scanner”  ก่อน

Citem01

เมื่อได้ “Rare Laser Scanner” กับไอเท็มที่อยากจะตรวจแล้ว ก็ไปหา Certification Tech NPC ใส่ไอเท็มลงไปก่อนและตามด้วย Rare Laser Scanner และก็กด Certify แล้วถ้าหากว่า ตรวจไอเท็มออกมาแล้ว ออฟชั่นกากๆล่ะทำยังไงกับมันดี ผมแนะนำว่า อย่าเพิ่งโยนร้าน! เมื่อคุณได้ไอเท็มมาแล้วเอาไปตรวจแต่ดันดวงซวยได้ออฟกากๆที่ตลาดไม่ต้องการ วิธีที่ดีที่สุด ก็คือ นำไป ย่อยสลายสะ !

NPC 02

Salvage Tech การย่อยสลายไอเท็มจะทำได้เฉพาะ ไอเท็มที่เป็น Rare(ชื่อฟ้า) ขึ้นไปเท่านั้น เราก็ไปหาเจ๊หัวแดงที่ชื่อ Audrey สะก่อน…

NPC 04

กดย่อยสลาย และก็จะได้ไอเท็มต่างๆมาแทน ดวงดีหน่อยก็ได้ พวกหินตีบวก ดวงซวยหน่อยก็ได้เหมือนในรูปนี่ล่ะ 555

Last

หวังว่าทุกท่านก็คงเจอแนวทางการหาของและแนวทางการหาเงิน กันแล้วใช่ไหมล่ะ และในดันเจี้ยนนั้นคุณอาจจะพบเพื่อนใหม่ พบอะไรแปลกใหม่ ก็เป็นได้ อ่อแล้วทริกเล็กๆในการลงดันเจี้ยนนั้น สามารถชวนคนจากนอกดันเจี้ยนได้ด้วยนะ เช่นพวกเราลงดันกันแล้วแต่ดันมี 1 คนในปราตี้เลิกเล่นไปก่อน เรายังสามารถชวนคนอื่นที่อยู่นอกดันเข้ามาในดันได้และต่อเนื่องโดยที่ไม่ต้องเริ่มใหม่ด้วยล่ะ และการเป็นหัวตี้ที่ดีนั้น ควรตั้งค่าไอเท็มแบบแบ่งเป็นอาชีพ นะจ๊ะ เอาล่ะยังไงฝากเพื่อนๆ Like&Share ผลงานของเราทีมงาน iTinMod ด้วยนะครับผม โดยเพื่อนๆสามารถติดตามไกด์เกมส์แบบแน่นๆ คุณภาพเนื้อๆแบบนี้ของเราได้ใหม่โดยสามารถติดตามเราผ่าน Facebook Fanpage ได้ครับที่  https://www.facebook.com/iTinMod

ข้อมูลเกมส์โดย Goshujinsama

ขอบคุณรูปภาพบางส่วนจาก mmosite

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg