iTinMod-Logo2
 
Head_Queen_Blade.jpg

P1.banner

Queen's Blade Review: NPC และหน้าที่ของพวกเธอแต่ละคน

          หลายท่านอาจจะสงสัยว่า NPC แต่ละตัวในเมืองนั้นมันมีไว้ทำอะไรแล้วหน้าที่ของมันคืออะไร เห็นยืนโนตมกันเต็มไปหมดแต่ก็ไม่รู้ว่าพวกเธอนั้นทำหน้าที่อะไรกันบ้างแต่บอกได้คำเดียวว่า NPC เกมส์นี้สุดยอดจริงๆล่ะ(ฮ่าๆๆ)

Share

Read more...

logo

Queen's Blade Review: Caergate สุดยอดสมรภูมิรบอันดุเดือน เทคนิคการไล่ล่ากับการเอาตัวรอด และ Puzzle

          ความมันส์ใน Queen Blade นั้นไม่ได้มีแค่หนองโพนะเอ่อ แมป Caergate เป็นอีกแมปหนึ่งที่เป็นแมป Free PK การจะใช้ชีวิตทำเควสบนแมปนี้แบบชิวๆคงเป็นไปไม่ได้เพราะว่าคุณอาจจะเจอฝ่ายตรงข้ามดักฆ่าเอาก็เป็นได้ 

Share

Read more...

P1.banner

Queen's Blade Review: เจาะลึกระบบ Warfare & Cards เก็บยังไงได้อะไร!!

          หลายคนอาจสงสัยว่า Dog Tags ใช้ทำอะไรมีไว้ทำแล้ว Silver Medal คืออะไรที่ได้จากดันเจี้ยนและ Battlefields ลงยังไงกดยังไงถึงได้เข้าร่วมแล้ว Ranking Points มีไว้ทำไม Rank มีถึงเท่าไร ระบบเหล่านี้ถูกเรียกรวมๆกันว่า Arkana Warfare

Share

Read more...

Header

Queen's Blade Review: Pets System หุ่นกระป๋องเสริมพลังหนองโพ!

          ถ้าเกมส์ทั่วๆไปคุณคงนึกถึงระบบสัตว์เลี้ยงน่ารักๆอย่างเช่น กระต่าย แมว สุนัข แต่สำหรับ queen’s blade นั้นไม่ใช่ ระบบสัตว์เลี้ยงของเกมส์นี้นั้นเป็น “ROBOTIC” มันก็คือหุ่นยนต์กระป๋องนั่นเอง

Share

Read more...

P1.banner

ว่าด้วยเรื่อง Status Rare Item และ การตีบวก

          เป็นยังไงกันบ้างครับกับเกมส์ Queen’s Blade ผมเชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังสนุกกับการมองอะไรที่มันเด้งดึ๋งๆอยู่สินะ ฮ่าๆๆ ครั้งนี้ผมจะมาเผยข้อมูลเกี่ยวกับ ความหมายของ status แต่ละอัน ว่ามันหมายถึงอะไรแล้วเสริม แล้วเพิ่ม อะไรให้กับตัวละครของเรามั่ง และก็พาดู Rare Item ว่าควรเป็นแบบไหนถึงจะดี แล้วก็ระบบตีบวกการอัพเกรดเกราะอาวุธในเกมส์ ที่คุณไม่ควรพลาด itinmod.com ที่นี่ที่เดียว

Share

Read more...

P1.banner

Queen's Blade Review: เทคนิคพิชิต Dungeon ยอดนิยม กับการหาของสร้างฐานะ

          เมื่อคุณเข้าไปในอาณาจักรแห่งนมแล้วนั้นคุณจะพบกับสาวๆที่วิ่งกันเด้งดึ๋ง เด้งดึ๋ง(นั่นมันไม่ใช่ประเด็นหลักเฟ้ย!) การจะหาไอเท็มดีๆมาใส่มาขายนั้นคงไม่พ้นเรื่องลงดันเจี้ยนอย่างแน่นอน หากคุณอยากจะโหดขึ้น อยากจะรวยขึ้น 

Share

Read more...

QB 6job

Queen's Blade เจาะลึกไม่มีกั๊ก 6 อาชีพเล่นจริง ลุยจริง!!

         เอาล่ะหลังจากลงให้ครบหมดทุกอาชีพแล้ว เราก็มาทำกระทู้รวมให้เพื่อนๆอ่านกันได้ง่ายๆค่ะ โดยไกด์เหล่านี้เป็นแนวทางการเล่นจากเซิฟเวอร์ NA นะคะและตัวอย่างการอัพสกิลต่างๆก็เป็นเพียงแนวทางเท่านั้นไม่อยากให้เพื่อนๆยึดติดเกินไป

Share

Read more...

QB Shadow Walker

Queen's Blade Review: Shadow Walker แมวสาวในเงามืด!!

         แมวสาวยั่วสวาททำไมถึงเรียกเธอว่าแมวนั่นเหรอ เพราะเธอร้องเหมือนแมวจริงๆนะ =w= ลองเข้าไปฟังเสียงเธอดูสิ อิอิ เธอคือ Shadow Walker หรือในเกมส์ทั่วๆไปรู้จักกันดีในนาม Assassin นั่นเอง การจะเป็นสุดยอดนักสังหารนั้นต้องทำอย่างไร แล้วต้องเรียนรู้อะไรบ้าง ว่าแล้วเราก็มาสแกนเธอกันเลยดีกว่า

Share

Read more...

QB Sentinel

Queen's Blade Review: The Sentinel ซัพพอร์ตนมโรงเรียนค่ะ

สาวน้อยน่ารักร่างบางน่าทะนุถนอมใครเล่าจะคิดว่าเธอนั้นช่างร้ายกาจ เมื่ออยู่ในสมรภูมิรบ เธอเปรียบดังกองกำลังสนับสนุนที่เยี่ยมยอด งั้นเรามาเริ่มศึกษาเธอกันเลยดีกว่า ว่าเธอนั้นมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Share

Read more...

QB Whipper

Queen's Blade Review: Whipper ขอคุณครูเฆี่ยนหน่อยนะคะเด็กๆ

          ไม่มีใครจะเซ็กซี่เท่าเธออีกแล้วสาวน้อยสุดเซ็กซี่นามว่า Whipper ความสามารถของเธอนั้น HOT! พอๆกับหุ่นอันเซ็กซี่ของเธอเช่นกัน Whipper มาพร้อมอาวุธคู่กายอย่างแส้ที่พร้อมจะฟาดคุณให้ขนลุกซู่ซ่ากันเลยทีเดียว เรามาดูกันดีกว่าว่าเธอนั้นจะ HOT! ขนาดไหนกับไกด์เกมส์คุณภาพแน่นๆของทีมงาน iTinMod ครับผมลุย!!

Share

Read more...

15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg