iTinMod-Logo2
 
pathofexile.jpg

cover

iTinMod Review: Path of Exile เทคนิคการ Build ทำอย่างนี้ไม่มีแป๊ก!!!

                สวัสดีครับเพื่อนๆ หายไปหลายวันเนื่องจากงานมันยุ่งครับขออภัยด้วยครับ วันนี้อย่างที่ว่าไว้เราจะมาดูเรื่องของ build กันครับซึ่งบทความนี้จะอ้างอิงจาก patch 1.3 นะครับ

ก่อนอื่นเรามาดู stats เริ่มต้นของแต่ละ classes กันครับสำหรับคนเล่นใหม่นั้นจะสามารถมองภาพรวมของการอัพ passive skill ได้จาก stats เริ่มต้นนั่นเองครับ

Marauder avatarMarauder เริ่มต้น 32 str 14 dex 14 int

Duelist avatarDuelist เริ่มต้น 23str 23 dex 14 int

Ranger avatarRanger เริ่มต้น 14str 32 dex 14 int

Shadow avatarShadow เริ่มต้น 14str 23 dex 23 int

Witch avatarWitch เริ่มต้น 14str 14 dex 32 int

Templar avatarTemplar เริ่มต้น 23str 14 dex 23 int

Scion avatarScion เริ่มต้น 20str 20 dex 20 int

ทีนี้เราจะเห็นได้ว่าแต่ละคลาสเริ่มต้นไม่เท่ากันแต่พอจะเห็นแนวทางอย่างนึงนั่นก็คือ แต่ละคลาสดูเหมือนจะเน้นต่างๆกันเช่น marauder เน้น str /  witch  เน้น int  แล้ว stats เหล่านี้บอกอะไรเรา? นั่นก็คือเมื่อคุณสร้างตัวละครนั้นเวลาอัพ passive skill แต่ละคลาสจะอยู่ไกล/ใกล้ node ที่เกี่ยวข้องกับ stats เหล่านั้น นั่นเอง

                ดังนั้นสรุปได้ว่า เล่นอาชีพไหนก็เหมือนกันแหละครับ เพียงแต่การอัพ passive skill จะมีผลได้ก่อน/หลัง กว่ากันเท่านั้นเอง ดังน้นถ้ามีใครถามว่าเล่นอาชีพไรดีอย่าโชว์ noob ด้วยการตอบว่าอาชีพนู้นสิ อาชีพนี้สิเชียว

                ยกตัวอย่างเช่น หากคุณ จะเล่น สาย cyclone แล้วมีคนบอกคุณว่า เล่น duelist สิ shadow กาก อย่าไปเชื่อ เพราะมันอัพได้ถึงเหมือนกันหมดยิ่งถ้าเล่น cycloneสายมีด shadow  จะอยู่ใกล้ node มีดมากกว่าซะอีก มันอยู่ที่คนจะวางแผนอัพครับ ว่าเค้าจะเอาอะไรก่อน หรือ หลัง เท่าน้นเอง

เควส Bandit 

ก่อนจะเข้าสู่เรื่อง build มีอีกเรื่องที่เราต้องรู้ก่อนนั่นคือ รางวัลเควส Bandit  ครับคือเมื่อเราเล่นตามเนื้อเรื่อง ไปจนถึง Act 2 นั่น Eramir จะให้เควสนี้แก่เรา โดยรางวัลเควสจะเป็นตามนี้ครับ

table reward bandit

จากตารางนี้จะเห็นได้ว่า เราสามารถเลือกช่วย โจรบางคนได้ซึ่งจะได้รางวัลจากโจรคนนั้นตามตารางครับ แต่หากเราเลือกที่จะฆ่าหมดไม่ช่วยใครเลย รางวัลจะเป็น+1 skill point ทีนี้มันมีผลกับ build เรายังไง ?

                การวางแผนการอัพสกิลนั้น node บาง node อาจจะอยู่ไกลจากที่เราอัพมาก หรือไม่ก็มีให้อัพน้อย ดังนั้นรางวัล เควส bandit นี้จะช่วยชดเชยในส่วนนี้นะครับ เช่น หากเราต้องการเล่นสายคริ ดาเมจโหดๆ ซึ่งแน่นอนว่า เราต้องการ power charge เยอะๆ เราก็เลือกรางวัลเควสเป็น +1 max power charge จากการช่วย Alira ในความยากแบบ merciless หรือ หากเราต้องการ attack speed เราก็เลือกช่วย Kraityn ในความยากแบบ Cruel ทีนี้บางคนก็แย้งว่า เราก็อัพตาม node เอาก็ได้นี่โดยเลือก อัพ node +attack speed เยอะๆ ซึ่งก็ไม่ผิดครับ แต่มาดูความคุ้มกัน เช่นสมมติว่าคุณเลือกฆ่าหมด ได้+1 skill point เพื่อไปอัพ node +attack speed ซึ่งอยุ่ไกลออกไป 10 node แล้ว + attack speed 4% เงี้ย คิดดูละกันครับว่าอันไหนคุ้มกว่า ซึ่งถ้าคุณเลือกช่วย Kraityn แล้วคุณจะได้+ attack speed ทันที 8% แถมไม่ต้องเปลืองแต้มอัพผ่านอีก10 แต้มอีก เห็นมั้ยครับว่าคุ้มกว่าเห็นๆ แต่ในขณะที่อีกคนนึง เค้าเห็นว่า attack speed ของเค้าเหลือเฟือแล้ว เค้าอาจเอา skill point ไปอัพอย่างอื่นแทนก็แล้วแต่คน ดังนั้นมันอยู่ที่เราวางแผนล้วนๆครับ

table re reward bandit               แต่หากใครเลือกรางวัลไปแล้วก็ไม่ต้องเสียใจครับ อันนี้ผมแถมให้ เป็นตารางรีรางวัลเควส bandit ครับ

                เอาละเข้าเรื่อง(ซะทีว้อยยย)กันเลย build ที่จะแนะนำต่อไปนี้ผมจะให้ดาวตามประสบการณ์การเล่นล้วนๆนะครับ และจะแบ่งเป็น build สำหรับคนเริ่มต้นและคนมีทุนนะครับ

Build สำหรับผู้เล่นใหม่

·สาย Flame Totems (เสาคู่กู้โลก)

ตัวอย่างผังสกิล scion / Templar / Witch /

Bandit ที่แนะนำ Oak/Kill all/Kill all

flame totem

itj

เงินลงทุน 1star

ความยากในการเล่น 1star

ดาเมจ 3star

การป้องกันตัว 4star

ลุยเดี่ยว 5stars

ปาร์ตี้ 5stars

การฟาร์ม 5stars

Atziri viable (การสู้กับบอสใหญ่สุดของเกม) 1star

               สายนี้มาอันดับหนึ่งในใจผมนานละ ด้วยความง่ายในการเล่นระดับ เล่นไปกินขนมไป ในขณะที่เพื่อนข้างๆรัวสกิลยิกๆๆๆ อีกทั้งยังใช้เงินลงทุนน้อยมาก ซึ่งถ้าผมเองเล่นเซิฟใหม่ รับรองว่าเล่น build นี้แน่นอน เอาไว้สร้างเนื้อสร้างตัว ค่อยไปเล่นตัวอื่นที่อยากเล่นทีหลัง เอาละเปิดผงสกิลด้านบนตามเลยนะครบ ผมจะอธิบายคร่าวๆพอที่เหลือ จะอัพยงไง ตามแต่จะมโนหรือตามชอบเลยครับ เริ่มแรก node ที่คุณควรรีบอัพให้ได้ก่อนถึงเลเวล31 (เลเวลที่ใช้สกิล flame totemได้) คือ Ancestral bond ตามรูปครับ

ancestralbond

Node Ancestral Bond นี้จะทำให้ คุณปักเสาไฟได้อีก1เสา แลกกับการที่คุณจะทำดาเมจเองไม่ได้เลย(จะทำดาเมจเองทำไม เมื่อยืนหล่อๆปักเสาเอา เดี๋ยวเสาจัดการให้หมดอิอิ) เป็นที่มาของชื่อ เสาคู่กู้โลก Build นี้ ก่อนถึงเลเวล31 คุณต้องใช้สกิลอื่นในการเล่นไปก่อน (แนะนำ fire trap) ซึ่งก็ไม่นานครับ แปบเดียวก็31ละ  build นี้นั้นข้อดีคือ เสาไฟเราจะเป็นทั้ง tank และดาเมจในตัวเลยครับ ยิ่งปักได้2เสาก็สบายแฮ node ต่อๆมาที่ควรอัพก็พวก node เพิ่ม fire damage / totem hp ไรพวกเนี้ยครับ

Link ที่แนะนำ

4L =Flame Totem( FT)/FasterCasting/(GreaterMultiple Projectile (GMP)/FasterProjectile

5L = FT/FasterCasting/GMP/FasterProj/FirePenetration(หรือ added chaos damage)

6L = FT,FasterCasting/GMP/FasterProj/FirePen/Added Chaos              

·สาย ซัมมอน (ลูกดกเต็มจอ)

ตัวอย่างผังสกิล scion / witch / Templar

Bandit ที่แนะนำ Oak/Kill all/Kill all

itj        

เงินลงทุน 1star

ความยากในการเล่น 2star

ดาเมจ 3star

การป้องกันตัว 4star

ลุยเดี่ยว 5stars

ปาร์ตี้ 2star

การฟาร์ม 5stars

Atziri viable (การสู้กับบอสใหญ่สุดของเกม) 1star

                   สายนี้นั้น เหมาะจะเล่นลุยเดี่ยวฟาร์มหาของมากกว่าจะเล่นปาร์ตี้ เนื่องจากลูกที่ซัมมอนมาจะเต็มจอก่อความรำคาญให้คนในตี้ได้แต่หากจะเล่นกับเพื่อนสนิทก็คงไม่เป็นไรครับ สายนี้น้น ลงทุนน้อย ฟาร์มสบายเหมือนกน เพราะลูกๆที่ประกอบด้วย skelton zombie spectre นั้นจะเป็นทั้งดาเมจและ tank ให้กับเราเลย ยืนหล่อๆคอยเรียกลูกเอา แถมสายนี้ที่เด็ดดวงคือออร่าด้วยที่สามารถบัฟทั้งเพื่อน+ลูกได้สบายๆเลย

Link ที่แนะนำ

4 link damage(แนะนำให้ใส่ในหมวกที่มี option +2 minion level นะครับ)

 : Raise zombie/Melee Splash/Multistrike/Added fire damage

4link damage (ชิ้นที่2)

:Raise spectre / increased area of effect/ spell echo /minion damage  สำหรับ spectre นั้นเราจำเป็นต้องไปฆ่ามอนตัวนั้นๆที่เราต้องการ แล้วใช้สกิล raise spectre เรียกศพมอนตัวนั้นออกมาเป็นลูกเรา ตัวที่นิยมนำมาใช้คือ  Undying Evangelist เพื่อนๆไปหามันได้ที่แมพ scepter of god นะครับ(แมพที่จะขึ้นไปฆ่า Dominus นั่นหละ) มอนตัวนี้จะร่ายเวทย์ลงพื้น(แรงมาก) เอามาช่วยทำดาเมจได้ดีแถมตัวมันมีบาเรียกันดาเมจจากภายนอกด้วยครบเครื่องจริงๆ

4link (ชิ้นที่3)

          : ออร่าดาเมจ Hatred, Haste, Generosity and Reduced Mana ส่วนนี้นั้น จะเพิ่มดาเมจให้ลูกเรานะครับ Hatred เพิ่มดาเมจเย็น+ติดแช่แข็ง Haste เพิ่มความเร็วโจมตี+ความเร็วเคลื่อนที่ ใช้กับ reduced mana เพิ่มลดมานานการเปิด และ generosity ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของออร่า ให้กับเพื่อน+ลูกของเราแต่จะไม่มีผลกับตัวเรานะครับ

3Link

          ออร่าป้องกัน Purity of Elements, Vitality and Reduced Mana

          Purity of Elements จะเพิ่มความต้านทานธาตุ(resist) Vitality เพิ่ม hp เช่นเคยใช้กับ reduced mana เพื่อลดมานานการเปิดใช้

          จะเห็นได้ว่า build นี้ไม่ได้ต้องการ 6link เลยประหยัดงบไปได้มากแต่หากใครมี 6 link ก็ใส่ gem เพิ่มดาเมจเข้าไปได้นะครับเช่น add fire damage/add chaos damage หรือ จะเป็น gem ที่เพิ่มดรอปเช่น increased item quantity(IIQ) / increased item quality (IIR) ก็ได้สุดยอดเหมือนกันสายนี้

·สาย Tornado Shot โหด พริ้วว ถูก ครบเซต!

tornadoshot

ตัวอย่างผังสกิล Ranger

Bandit ที่แนะนำ Oak/Oak/Alira

itj         

เงินลงทุน 1star

ความยากในการเล่น 2star

ดาเมจ 3star

การป้องกันตัว 3star

ลุยเดี่ยว 5stars

ปาร์ตี้ 4star

การฟาร์ม 4star

Atziri viable (การสู้กับบอสใหญ่สุดของเกม) 1star

            สายนี้เพื่อนผมคนนึงเล่นอยุ่ปกติก็ว่าโหดอยู่แล้วพอยืมเกราะ 6link+หมวก rat nest ยิ่งโหดเข้าไปอีก Node ที่ผมเห็นว่าสำคัญ คือ Acrobatic / Phase Acrobatic / Ondar’s Guile ที่เพิ่มหลบทั้งสิ้น ควรวางแผนการอัพก่อนนะครับ

Link ที่แนะนำ

5 Link : Tornado shot /GMP/Physical projectile attack damage(PPAD)/Added fire damage/Increased critical damage

            คอมโบนี้เป็นสกิลหลักในการทำดาเมจแบบ AOE นะครบ ถ้าคุณมี 6L ก็ใส่ life leech ก็ได้จะได้ถึกขึ้นอีกหน่อย

4Link : ออร่า Hatred / Herald of Ash /Herald of Ice / Reduced mana

          ออร่าสำหรบเพิ่มดาเมจนะครับ เช่นเคย พ่วงกับ reduced mana เพื่อลดมานาในการเปิดใช้นะครับ

4Link : Split arrow / Curse on hit / Life gain on hit / Assassin’s Mark

          คอมโบสำหรับดูดเลือดตาม hit นะครับ และสาปมอนสเตอร์แบบออโต้ไปด้วยในตัว

4Link : Puncture/increase critical damage/increase critical strike/PPAD

          อันนี้สำหรับ single damage ครับเอาไว้ล้มบอส

            เอาละครับผมยกตัวอย่างสำหรับ build เริ่มต้นเท่านี้ก่อนนะครับเพราะบาง build ที่ไม่เคยเล่นเขียนไปก็อายเปล่าๆ แต่ผมเชื่อว่าหลายๆคนคงพอมีไอเดียในการสร้าง Build ของตัวเองละอย่าลืมให้เข้ากฏ5ข้อจากไกด์ก่อนที่ผมได้ทำไว้แล้วกันนะครับ

Build สำหรับคนมีทุน

            เอาละพอเรามี build ที่ใช้เริ่มต้นไว้ฟาร์มหาของกันแล้วทีนี้เรามาลองดู build ที่จะทำให้เราไปถึง end game กันนั่นคือ build ที่สามารถบุกไปฆ่าบอสใหญ่สุดโหดอย่าง Atziri ได้กันดูบ้าง ซึ่งจริงๆแล้ว build ประเภทนี้มีเยอะมากๆๆๆๆๆๆ เพราะเมื่อคุณทุนพร้อมของพร้อม build ไหนก็ไม่ยาก แต่วันนี้ผมจะยกตัวอย่างให้ดูเพื่อเป็นแนวทางสำหรับคนที่มี build ในใจแล้วละกันนะครับจะได้มองภาพรวมออกว่าจะ build ยังไงดี

·Barrage CoC build

ตัวอย่างผังสกิล Scion

Bandit ที่แนะนำ Oak, Kaitlyn, Alira

itj           

เงินลงทุน 4star

ความยากในการเล่น 2star

ดาเมจ 5stars

การป้องกันตัว 3star

ลุยเดี่ยว 5stars

ปาร์ตี้ 5stars

การฟาร์ม 5stars

Atziri viable (การสู้กับบอสใหญ่สุดของเกม) 5stars

Unique ที่ต้องมี

voll

เกราะนี้จำเป็นสำหรับสายนี้เพราะ option เมื่อโจมตีติดคริแล้วจะได้ power charge นั่นละครับ ทำให้โจมตีติดคริติคอล+เพิ่มดาเมจได้อย่างต่อเนื่องจาก power charge ครับ

maligaro

ถุงมือนี้มาด้วย option สุดโหดสำหรับสายคริดังในภาพคงไม่ต้องบรรยายแล้วมั้ง

ratnest

หมวกอันนี้ option น่าใช้จริงๆให้ตายเถอะ มีทั้ง critical+หลบ+วิ่งไว+attack speed อะไรจะโกงขนาดนั้น

          สายนี้ดาเมจอลังการจากการใส่ trigger gem คือ cast on critical นั่นคือเมื่อใดก็ตามที่การโจมตีของเราติดคริ สกิลที่พ่วงอยู่ด้วยจะปล่อยออกทนที ทำให้ดาเมจรวมสูงมากๆ แต่การจะทำได้แบบนี้ คุณต้องมีของที่สามารถทำอัตราริติคอลได้สูงมากๆด้วย และสายนี้คุณต้องมี wand ที่ค่าคริติคอลสูงๆด้วย(ซึ่งต้องเป็น option ที่เขียนว่า increased critical strike chance นะครับไม่ใช่ increased critical strike chance for spell หรือไม่ก็ต้องเป็น option global critical strike chance)

Link ที่แนะนำ

6 link (ใส่ในเกราะ voll) : Barrage /Life Leech/Arctic Breath/GMP/FireBall/Cast on critical strike

คอมโบนี้เป็นคอมโบหลักในการทำดาเมจคือเมื่อเรายิง Barrage ติดคริปุ๊บ จะปล่อย arctic breath+fireball เองโดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังมี GMP ยิงเป็น 5 แฉกเรียกได้ว่ากวาดทั้งจอแถมดูดเลือดจาก life leech อีกตะหาก

4Link ออร่าป้องกันธาตุ Purity of Ice / Purity of Fire/ Purity of Lightning /Reduced mana

          เนื่องจาก build นี้ต้องใส่ unique หลายชิ้นทำให้ค่า resist ไม่ cap จึงเปิด3ออร่ามาชดเชยครับ

          โดยสรุป build นี้ใช้สกิล  barrage ซึ่งเป็นสกิลยิงที่ออกถี่ยิบด้วยตัวมันเองอยู่แล้วมาเป็นสกิล trigger เพื่อให้เกิดคริติคอล ยิ่งยิงถี่เท่าไรโอกาสติดคริก็มากเมื่อติดคริแล้วจะทำให้ได้ power charge ที่เพิ่มอัตราการคริเข้าไปอีกเรียกว่าคริกันตลอด 24ชั่วโมง ดาเมจโดยรวมจึงอลังการมาก แถมเอาไปฟาร์มก็ดีเพราะกวาดหมดจอในพริบตา

·สาย Marauder cyclone ปั่นๆๆๆๆๆๆๆ ปั่นให้ละเอียด

cyclone

ตัวอย่างผังสกิล Marauder

Bandit ที่แนะนำ Oak/Oak/Oak

itj

เงินลงทุน 4star

ความยากในการเล่น 2star

ดาเมจ 4star

การป้องกันตัว 3star

ลุยเดี่ยว 5stars

ปาร์ตี้ 5stars

 

การฟาร์ม5stars

Atziri viable (การสู้กับบอสใหญ่สุดของเกม) 4star

 

Unique ที่ต้องมี

vaalaxe

ขวานสุดโหดที่มาพร้อมกับ option โคตรโกง = =”

devoto

หมวกที่ช่วยชดเชยค่า dex ได้ดีและเพิ่มวิ่งไวด้วย แต่จริงๆแล้วหมวกนี้หาหมวก rare stat สวยมาแทน หรือไม่ก็ใช้ alpha howl ก็ได้ครับ

CARCASS2

เกราะยอดนิยมสำหรับสาย AOE ครับ +all element resist +hp +aoe damage/radius

สายนี้นั้นจดเป็นสายที่เล่นสนุกครับ ดาเมจก็ดี เล่น marauder ตัวใหญ่ๆถือขวานโตๆ โหยเท่ย์หลาย

Link ที่แนะนำ

6link(ใส่ในขวาน) : cyclone / increased area of effect /concentrated effect /faster attacks/life leech/melee physical damage 

คอมโบหลักนการทำดาเมจครับ ตรงไปตรงมาไม่มีอะไรซับซ้อน ง่ายมั่กๆ 

4Link ออร่า Haste/Hatred/Herald of Ash/reduced mana

เหมือนเดิมครับเปิดออร่า haste เพิ่มวิ่งไว+โจมตีไว Hatred เพิ่มดาเมจเย็น+แช่แข็ง Herald of Ash เพิ่มดาเมจไฟ และ reduced mana ลดมานาในการเปิดลง

4Link เตะเปิดเกมส์ Leap slam/increase area of effect/warlord’s mark/curse on hit

คอมโบนี้เอาไว้เปิดการฆ่าโดยการใช้ leap slam กระโดดเข้าไปกลางดงมอน ทำให้มอนติดสาป warlord’s mark ทำให้เมื่อเราฆ่ามอนที่ติดคำสาปนี้จะ ดูดเลือด+ดูดมานา และได้ endurance charge

สรุปสายนี้ ทั้งโหดทั้งสนุกครับ แต่ปัญหาใหญ่ๆ ของสายนี้คือ ขวานครับ ขวานนี้จะดรอปจากบอส atziri เท่านั้น ทำให้คนที่เริ่มต้นเล่นสายนี้จริงๆจังๆแบบมีทุนมาบ้างแล้วมักจะหาขวาน rare ธรรมดาที่ status โหดๆมาใช้แทนไปก่อนครับ จนกว่าจะฟาร์ม atziri หาขวานนี้มาทำ6L เอง แต่จะไม่ได้ option +2 weapon range เท่านั้นเอง

·สาย Glacial Cascade มีดคู่แช่แข็งแรงถึงใจ

gc          

ตัวอย่างผังสกิล Shadow

BANDIT ที่แนะนำ OAK / Alira /Alira

itj

เงินลงทุน 4star

ความยากในการเล่น 2star

ดาเมจ 4star

การป้องกันตัว 3star

ลุยเดี่ยว 5stars

ปาร์ตี้ 5stars

การฟาร์ม 5stars

Atziri viable (การสู้กับบอสใหญ่สุดของเกม)4star

Unique ที่ต้องมี

divinarius

DIVINARIUS X2 มีดสายเวทย์คริครับผม ที่เพิ่มรัศมีสกิล AOE 10% ใส่สองข้างครบดังนั้นต้องหา 2อัน

ahowl

หมวกนี้กันแช่แข็งครับ ที่เด็ดอีกอย่างคือลด reserve มานาลง 8%

cjack

อีกครั้งกับเสื้อยอดนิยมของสาย AOE

maligaro

ถุงมือสายคริครับ

          สายนี้เป็นสายปัจจุบันที่ผมเล่นอยู่นะครับ โดยรวมๆถือว่าสนุกสายหนึ่งดาเมจก็ดี แต่ต้องมีทุนนะครับ เดี๋ยวรายละเอียดรวมทั้ง gameplay ดูได้จากคลิปที่จะเสนอต่อไปครับ

Link แนะนำ

                6Link (ใส่ในเสื้อ Carcassjack6L) Glacialcascade/faster casting/spell echo/added cold damage/lifeleech /concentrated effect คอมโบนี้เป็นคอมโบหลักในการทำดาเมจครับ ใช้ glacial cascade ยิงหน้าด้านๆเลย มอนติดแช่แข็ง เราดูดเลือดจัดเต็มเลยทีเดียว

                4Link ออร่า(ใส่ใน Alpha Howl ครบ) Reduced mana/Haste/Herald of thunder/Clarity

                Haste เพิ่มวิ่งไว+ร่ายไว / Herald of thunder เพิ่มดาเมจสายฟ้า /Clarity เพิ่มเด้งมานา / reduced mana ลดค่ามานาในการเปิดใช้

                4Link สาป ใส่รองเท้า reduced mana/curse on hit/Assassin’s mark/Herald of ice

                Herald of ice เป็นบัฟเพิ่มดาเมจเย็นแถมทำให้ศตรูติดแช่แข็งด้วย ทีนี้มันมีทริคครับ ผมเป็นคนนึงที่ขี้เกียจกดสกิลเวลาเล่น ยิ่งกดปุ่มเดียวได้ยิ่งดี ดังนั้นผมจึงใช้ทริค ของ hoi(herald of ice) ในการสาปมอนแบบอัตโนมัติครับ กล่าวคือเมื่อมอนโดนยิงปุ๊บจะติด effect จาก hoi ทันที และเมื่อมอนตายขณะที่ติดผลของ hoi จะทำให้เกิดการระเบิดไปโดนตัวข้างๆ ตัวที่โดนจะโดนสาปAssassin’s mark อัตโนมติเลยจาก hoi เห็นมั้ยครบว่าขี้เกียจจริงๆ เอาละครับมาดูคลิปสรุปกัน

                ครับผมก็ขอจบไกด์ Path of Exile ตอนที่ 3 เรื่อง Build เด็ดๆที่ผมนำเสนอแต่เพียงเท่านี้ครับ แต่อย่าลืมนะครับเกมนี้สนุกตรงที่คุณสามารถทดลอง Build ได้มากมายมหาศาลครับ และติดตามไกด์เกมดีๆแบบนี้ของผมนาย iTTiRiT ได้ใหม่ทางเว็บไซต์ www.itinmod.com หรือติดตามเราผ่านทาง Facebook Fanpage ที่  https://www.facebook.com/iTinMod?fref=nf ได้เลยครับขอบคุณมากครับ

Special thank Skill Tree: http://www.pathofexile.com/

บทความโดย itj

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg