iTinMod-Logo2
 

“ฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันเป็นในวันนี้ ฉันไม่เคยยอมแพ้ คว้าโอกาสเอาชนะความท้าทายและก้าวไปข้างหน้าของชีวิต!” หนึ่งในคอลเล็กชั่นของนักวาดภาพประกอบร่วมแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจาก Apacer Technology ได้รับการขยายกลุ่มใหม่ ซึ่งในครั้งนี้ การร่วมมือกับแบรนด์ Ning เพื่อเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ AH23A – “Opportunity”, “Resolution” และ “Challenge” ตามแนวคิดที่สร้างคอนเสปของ “Be Your Best” ร่วมถึงการร่วมแบรนด์ของฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233 – “Confidence” ที่ใช้พลังงานบวกอย่างเต็มที่ เพื่อปลุกให้เกิดความกล้าในใจของคุณ เพื่อไล่ตามความฝันและทะลุทะลวงตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่สามารถทำได้! ในฤดูใบไม้ผลิปี 2562 นี้ Apacer จะเปิดตัวอีก 2 รุ่นสำหรับแฟลชไดรฟ์ Figurine 3D – “Hope” และ “Courage” ที่จะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยฟังก์ชั่น Heart-Healing ที่จะได้รับความชอบจากทุกคนอย่างแน่นอน!

“Little Blue ผู้ที่กล้าและรักการผจญภัยมักประสบปัญหาด้วยรอยยิ้ม นำพลังงานด้านบวกและความสุขให้กับเพื่อนๆ” นักเขียนการ์ตูน Ning แสดงท่าทีที่ผ่อนคลายในแง่บวกในชีวิตของเธอลงในภาพประกอบที่แสนน่ารักและช่วยยกระดับจิตใจของเธอ ซึ่งทำให้หัวใจของผู้อ่านหลายต่อหลายคนนั้นอบอุ่น

ปีนี้ Apacer Technology จะร่วมมือกับนักเขียนการ์ตูนจากแบรนด์ Ning เพื่อเปิดตัวคอลเล็กชั่นแฟลชไดรฟ์ AH23A ที่จะช่วยเติมพลังให้คุณ รูลายรัดช่วยให้ผู้ใช้พกพาแฟลชไดรฟ์ไปได้ทุกที่ เสน่ห์แห่งความโชคดีจะค่อยช่วยเชียร์ตลอดทั้งวัน ฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233 ที่ประดับประดาด้วยตัวละคร Little Blue ช่วยมอบความจุในการจัดเก็บข้อมูลถึง 1TB เพียงพอที่จะเก็บไฟล์และความทรงจำอันมีค่าทั้งหมดของคุณได้

Opportunity, the Beautiful Start

“เริ่มจากเดินก้าวแรก แล้วโอกาสจะมาเอง” เราอาจไม่สามารถสั่งโอกาสได้ แต่เราสามารถคว้าโอกาสเล็ก ๆ ทุกอย่างได้! เปิดตาและเปิดใจไว้ คุณจะสังเกตเห็นโอกาสมากขึ้นและยึดมั่น เพื่อให้ตัวเองนั้นเริ่มต้นที่ดี

IMG 01

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AH23A Flash Drive – “Opportunity” 16GB

Resolution, the Actualization of Dream

“เราไม่สามารถเปลี่ยนเสียงโลกภายนอกได้ แต่เราสามารถพยายามไม่ให้มันส่งผลต่อเราได้” ในห้วงเวลาแห่งชีวิต ย่อมเป็นประสบการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ รู้สึกผิดหวังและสงสัยในชีวิต โปรดเชื่อด้วยความละเอียดว่าเมื่อคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างอย่างแท้จริง จักวาลทั้งหมดจะช่วยให้คุณทำสำเร็จ!

IMG 02

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AH23A Flash Drive – “Resolution” (32GB)

Challenge, No Restrictions for Life

“อุปสรรคเดียวที่มีอยู่คือสิ่งที่คุณยอมรับ” ทุกคนสามารถเป็นคนที่ดีกว่า แต่ถ้าคุณไม่ท้าทายหรือยืดตัวเอง ชีวิตของคุณก็จะไม่เปลี่ยน บางครั้งศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของคุณ อยู่ในใจคุณเอง เอาชนะอุปสรรคทางจิตและเป้าหมายของคุณจะใกล้เข้ามามากขึ้น

IMG 03

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AH23A Flash Drive – “Challenge” (64GB)

Confidence, Believe that You are Irreplaceable

“คุณมีความพิเศษและเป็นที่ต้องการของโลกใบนี้” การเป็น “เหมือนกับคนอื่น ๆ” อาจทำให้คุณดูเป็นปกติและสบายใจในโลกใบนี้ แต่ความท้าทายและความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ การเป็นตัวของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร และไม่สามารถถูกแท้นที่ได้ เมื่อคุณไม่ได้รับการยอมรับอีกต่อไป คุณจะได้รับเงินบริจาคที่แท้จริงและมีค่าที่สุด ไม่ว่าเราจะคิดว่า “เล็ก” แค่ไหนก็ตาม

IMG 04

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AC233 Portable Storage Device – “Confidence” (1TB)

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg