iTinMod-Logo2
 

FSP BOOTH DESIGN 01

FSP หนึ่งในผู้ผลิตพาวเวอร์ซัพพลายชั้นนำของโลก มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน Computex 2018 ในกรุงไทเปประเทศไต้หวัน ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน ถึง 9 มิถุนายน ภายในงานนี้ทาง FSP จะจัดแสดงโซลูชั่นด้านพลังงานอย่างครบวงจร พร้อมประกาศความร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำเพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม5G, บล็อกเชน และIoT สำหรับไฮไลต์ของปีนี้ FSP มีอุปกรณ์จ่ายไฟเต็มรูปแบบพร้อมสำหรับมาตรฐาน IEC/EN 62368 (https://standardscatalog.ul.com/standards/en/standard_62368-1_1) เปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายขนาด 850วัตต์ รุ่นใหม่ที่ใช้การระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมด้วยเอฟเฟคที่สวยงามสำหรับเกมเมอร์

โซลูชันพาวเวอร์ซัพพลายที่พร้อมสำหรับอุปกรณ์ส่งสัญญาณ 5G
เครือข่ายโทรศัพท์ไร้สาย 5G และเครือข่ายไร้สาย 5G จะเป็นจุดสนใจหลักของ Computex 2018 ในยุคของ 3G และ 4G เครือข่ายส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากโหมดไร้สายขนาดใหญ่ สำหรับ 5G ได้มีการปรับเปลี่ยนไปใช้เซลล์ไซต์ที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้นโดยอาศัยฮาร์ดแวร์ที่มีขนาดกะทัดรัดมากขึ้น ดังนั้นอุปกรณ์ทั้งหมดของ 5G ต้องสามารถทนต่อความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อม เช่น อุณหภูมิ ฝุ่น และความชื้นได้สูง FSP มีอุปกรณ์จ่ายไฟสำหรับอุปกรณ์ 5G ที่ติดตั้งได้ง่าย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแอพพลิเคชั่นที่ใช้พลังงานจากเซลล์ไซต์ 5G ใหม่ ด้วยทีมงาน R&Dมืออาชีพของ FSP มีความสามารถในการตอบสนองความต้องการ OEM และ ODM จากแหล่งจ่ายไฟ 5G และให้บริการออกแบบ, ขนาดเล็ก, แบบบาง, แบบไม่มีพัดลม ,หรือในรูปแบบที่ถอดเปลี่ยนได้สำหรับระบบที่ติดตั้งกลางแจ้ง

FSP พร้อมสำหรับความท้าทายในการปรับแต่งผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าโทรคมนาคมและลูกค้าอื่น ๆ เพื่อให้ได้รับเครื่องหมายมาตรฐานระหว่างประเทศ IEC 60529 และ IP65

FSP HYDRO PTM 850W

สำหรับลูกค้ากลุ่ม IoT, FSP มีโซลูชันด้านพลังงานที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนแอพพลิเคชันที่มีสายหรือไร้สาย FSP จะแชร์เรื่องราวที่ประสบความสำเร็จ และกรณีศึกษาที่บูธในงาน Computex เพื่อแสดงให้เห็นถึงขีดความสามารถของ บริษัท FSP นำเสนอผลิตภัณฑ์เช่น IPC อะแดปเตอร์เฟรมแบบเปิดและอื่น ๆ สำหรับลูกค้าที่หลากหลาย และตอบสนองต่อข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ IoT ในวงกว้าง

เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า FSP สามารถปรับแต่งคุณสมบัติต่าง ๆได้เกือบทุกอย่างรวมทั้งมีตัวเลือก PoE, PMBus และ USB หลากหลาย, ความเร็วพัดลม, แรงดันไฟฟ้า และกระแสไฟฟ้า, ความปลอดภัยในการใช้งาน และความปลอดภัยทางด้านข้อมูล รวมถึงสถิติและคุณสมบัติการบันทึกข้อมูล

บล็อกเชน และเหมืองดิจิทัล
ในวันนี้ผู้ที่หิวกระหายพลังงานมากที่สุดก็คือ GPU โดยเฉพาะในระบบบล็อกเชน และการขุดเหรียญดิจิทัล FSP มีพาวเวอร์ซัพพลายวัตตสูงไว้พร้อมสำหรับผู้ที่ต้องการความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพที่เพียงพอต่อการใช้งานในปัจจุบันและพร้อมสำหรับอนาคต คุณสมบัติที่โดดเด่นของ FSP ในด้านนี้ได้แก่ ชุดจ่ายไฟGPU 12V ที่มีคุณภาพสูงในระดับเดียวกันกับพาวเวอร์ซัพพลายของดาต้าเซนเตอร์ เรามีพาวเวอร์ซัพพลายสำหรับทั้ง ASIC และ GPU ที่มีชุดจ่ายไฟออกหนึ่งชุดที่สามารถแยกออกไปเป็นเอาต์พุทได้หลายชุด, มีคอนเน็คเตอร์ 18 pin และสัญญาณ LED แบบเรียลไทม์เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจการใช้พลังงานของอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย

FSP มุ่งสู่ตลาดเกมมิ่งและตลาดมอดเดอร์
ปีที่แล้ว FSP ประกาศเปิดตัวพาเวอร์ซัพพลาย 80PLUS ที่ระบายความร้อนด้วยน้ำเป็นครั้งแรกของโลกในรุ่น Hydro PTM+ 1200W ในตอนนี้ FSP มีพาวเวอร์ซัพพลาย Hydro PTM+ 850W ที่ระบายความร้อนด้วยน้ำสำหัรบเกมเมอร์ โดดเด่นด้วยไฟ RGB ที่สามารถเข้ากันได้ดีกับการควบคุมจากเมนบอร์ดรุ่นต่าง ๆ พร้อมด้วยระบบ Smart Fans ที่ทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อมีการจ่ายไฟให้กับโหลดในระดับ 50% อันที่จริง Hydro PTM+ 850W ที่ระบายความร้อนด้วยน้ำ สามารถรองรับการโอเวอร์คล็อกและสามารถจ่ายกำลังไฟฟ้าได้สูงสุดถึง 1000W เมื่อใช้งานกับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ และในปีนี้ FSP ได้เชิญมอดเดอร์ผู้มีชื่อเสียงในระดับโลก ที่เป็นแชมป์การมอดเครื่องพีซีได้นำผลงานที่สุดตระการตามาร่วมแสดงในครั้งนี้ด้วย

ข้อมูลการติดต่อ FSP Computex
http://www.fsplifestyle.com/landing/FSPcomputex2018.html
วันที่: 5-9 มิถุนายน 2561
ห้องแสดงสินค้า: Nangang L0510
ห้องประชุม: 505 ชั้น 5

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg