iTinMod-Logo2
 

HS50 07 111017

CORSAIR ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เมมโมรี อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซี และฮาร์ดแวร์เกมมิงสมรรถนะสูง วันนี้ได้เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่เสริมไลน์อัพกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ต่อพ่วง HS50 Stereo Gaming Headset ด้วยชุดครอบหูฟังแบบบุผ้านุ่มพร้อมโครงสร้างทำจากอะลูมินัม ทำให้ HS50 สามารถให้ความสบายขณะสวมใส่ได้ตลอดทุกชั่วโมงการเล่น และด้วยประสบการณ์ในการออกแบบอุปกรณ์ของ CORSAIR ที่สามารถมั่นใจได้ถึงความทนทานของโครงสร้างในระยะยาว ตัวหูฟังนั้นประกอบจากไดร์เวอร์ลำโพงขนาด 50 มิลลิเมตรทำจากนีโอไดเมียม ให้คุณภาพเสียงที่เยี่ยมยอด และครอบคลุมทุกย่านความถี่และความแม่นยำของเสียง ตลอดจนไมโครโฟนแบบถอดได้ในชุดหูฟังที่ได้รับการรับรองจาก Discord และสามารถปรับระดับเสียงได้บนตัวชุดหูฟังโดยไม่ต้องออกจากเกมมาปรับ การเชื่อมต่อผ่านช่องเสียบแจ็คแบบ 3.5 มิลลิเมตร ทำให้รองรับการเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องเล่นเกมหลากหลายชนิด ทั้งนี้ตัวชุดหูฟังมีทริมสีให้เลือกถึง 3 แบบ ตั้งแต่ Carbon Black, Xbox One Green หรือ PS4 blue trim โดย HS50 นำคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในไลน์อัพคุณภาพจาก CORSAIR สู่เกมเมอร์ในทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น PC คอนโซล หรืออุปกรณ์พกพา

ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมบนโต๊ะทำงาน หรือบนโซฟา หรือบนรถไฟ สมาธิเป็นสิ่งสำคัญ ระหว่างเซสชั่นเกม ไม่ควรมีเสียงหรือสิ่งอื่นใดมารบกวนคุณ ด้วย HS50 ที่มาพร้อมกับครอบหูแบบเมมโมรีโฟมที่สามารถปรับได้ ทำให้สวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายและทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่อะไรอยู่ ปิดตำนานหูฟังเกมที่มีน้ำหนักมาก ครอบหูที่ทำให้รู้สึกร้อนไม่สบายหู หรือเสียงที่ให้ความรู้สึกเหมือนลำโพงราคาถูกไปได้เลย กับ HS50 ด้วยดีไซน์สไตล์มินิมอล รอยเย็บตะเข็บอันประณีตลงตัว โครงสร้างอะลูมินัมที่แข็งแรง และดอกลำโพงขนาด 50 มิลลิเมตรที่ทำจากนีโอไดเมียม ทำให้ HS50 นั้นดูดีทั้งรูปลักษณ์ และคุณภาพเสียง

เราเชื่อว่า เกมเมอร์ทุกคน ต้องการคุณภาพเสียงที่เยี่ยมยอดในทุกที่ที่พวกเขาไปเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นหน้าเครื่องเดสก์ทอพพีซี บนเครื่องคอนโซล หรือบนโทรศัพท์มือถือ ด้วยคอนเน็กเตอร์แบบแจ็คเสียบ 3.5 มิลลิเมตรมาตรฐาน ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องพีซี (ด้วยสาย Y ที่แถมมาให้) หรือเครื่อง PS4, Xbox One* หรือโทรศัพท์ได้อย่างสะดวก และไมโครโฟนแบบถอดแยกได้ ทำให้ HS50 เป็นชุดหูฟังที่เยี่ยมยอดสำหรับการพกพา และด้วยไมโครโฟนแบบทิศทางเดี่ยว ที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมภายนอก และได้รับการรับรองจาก Discord ทำให้เพื่อนร่วมทีมของคุณจะได้ยินเสียงคุณอย่างชัดถ้อยชัดคำ ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมอยู่ในเซสชั่นที่จริงจังหนักหน่วงมากเพียงใด

ด้วยการนำคุณภาพชิ้นงานอันเป็นตำนานของ CORSAIR ผนวกรวมกับโครงสร้างอะลูมินัมที่แข็งแกร่ง ตลอดจนคุณภาพเสียงที่ดี สู่นักเล่นเกมในทุกแพลตฟอร์มตั้งแต่ PC, คอนโซล และ บนอุปกรณ์พกพา HS50 กล่าวได้ว่าเป็นเฮดเซ็ทที่บรรจงสร้างมาเพื่อความสะดวกสบาย และเพื่อชัยชนะในทุกเกมอย่างแท้จริง

การวางจำหน่าย การรับประกัน และราคา

ไลน์อัพของ HS50 Stereo Gaming Headset นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านทางช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ CORSAIR ทั่วโลก ผ่านทางผู้จำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ และตัวแทนผู้กระจายสินค้า ตลอดจนเว็บสโตร์ www.corsair.com

HS50 ทุกรุ่น มาพร้อมกับการรับประกันสองปีเต็ม พร้อมสนับสนุนด้านบริการหลังการขายจากทีมงานคุณภาพของ CORSAIR ทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด กรุณาอ้างอิงจากเว็บไซต์ CORSAIR หรือผู้แทนขายประจำพื้นที่ของท่าน

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg