iTinMod-Logo2
 

01

CyberMedia ร่วมกับ TAITRA มีความยินดีที่จะประกาศถึงความสำเร็จของ CyberMods 24hrs งานการแข่งขัน Modding เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ถูกจัดขึ้นที่งาน COMPUTEX 2017 ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ภายในงานได้สร้างความตื่นเต้นและพลังด้านงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งงานกิจกรรมนี้สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จในอุตสาหกรรม PC ประกอบด้วย Modding, Gaming และ Overclocking กลุ่มเหล่า Modders ที่น่ายกย่องจากทีมในแต่ละประเทศที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดเพื่อสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดโดยมีเงื่อนไขธีมที่กำหนดไว้ โดยรางวัลรวมมมูลค่าทั้งหมดถึง $20,000

การแข่งขันที่เร่าร้อน

การแข่งขันที่ต้องการความละเอียดและถี่ถ้วน สร้างความตื่นตาตื่นใจกับผู้ที่สนใจในงานที่อยู่ห่างไกลได้ผ่านทาง Live Modding มันเป็นเรื่องยากที่จะทำให้เสร็จภายใน 24 ชั่วโมง แต่ผลสุดท้ายก็ออกมาได้ด้วยดี รางวัลของเหล่า Modder อย่างแรกก็คือการได้รับการสรรเสริญและชื่นชมในผลงานจากผู้สนใจทั่วโลกและผู้เข้าร่วมงานที่ประหลาดใจในขั้นตอนการสร้างและผลงานเสร็จสิ้นในช่วงท้ายของงานนี้

 02

ประกาศรางวัล

มันเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมผู้ชนะรางวัลที่ 1 จากประเทศไทยสำหรับสุดยอดผลงาน Horizon Zero Dawn ในธีมวิดีโอเกม - “เราดีใจมากที่ได้คว้าชัยชนะในครั้งนี้ ขอขอบคุณ CyberMods 24hrs” ทีมจากประเทศไทยกล่าว

03

ลำดับที่ 2 จากทีมประเทศฟิลิปปินส์สำหรับผลงานชื่อ Sci-fi - “ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับงานแข่งขัน Modding ที่แสนวิเศษนี้ พวกเราค่อนข้างพูดไม่ค่อยเก่งแต่เราก็ดีใจมากที่ได้เดินทางมาร่วมการแข่งขันนี้และได้พบกับผู้คนที่มีทักษะสุดยอดที่สร้างผลงานออกมาจริงอย่างไม่น่าเชื่อ!”

04

ลำดับที่ 3 ทีมงานประเทศอังกฤษสำหรับผลงานชื่อ Terminator - “เราจะพยายามพัฒนาตัวอย่างให้มากขึ้นอีกนับจากนี้ ไม่มีถอย” ทีม UK กล่าว

05

รางวัลวิเศษจาก Media’s Choice Award ได้มอบให้กับทีมประเทศไทยที่ได้รับผลการโหวตมากที่สุดจากสื่อมวลชล

06

Workshop

ในช่วง Workshop นี้ได้ประสบความสำเร็จอย่างมาก ต้องขอของคุณคุณ Mhike Samsin ที่รู้จักกันในนาม Tantric จากประเทศฟิลิปปินส์ มีผู้สนใจจำนวนมากได้เข้าชมการสาธิตและเรียนรู้ในช่วงงาน COMPUTEX ที่เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งในเชิงปฏิบัติจริงให้กับผู้ชมได้สัมผัสและสอบถามและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้อย่างอิสระ แสดงให้เห็นถึงความสนใจในอุตสาหกรรม Modding เป็นอย่างมาก

07

CyberMedia และ TAITRA ขอขอบคุณด้วยใจจริงกับทุกท่านที่ได้สร้างและนำพากิจกรรมนี้จนสิ้นสุดในวันสุดท้ายได้ด้วยดี ขอขอบคุณผู้ชม ผู้เข้าร่วมงาน เพื่อนๆจากสื่อมวลชลและสปอนเซอร์ต่างๆที่ทำให้งานกิจกรรมนี้ดำเนินมาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ZADAK511 สำหรับเครื่อง Modding PC ระดับไฮเอนท์, Thermaltake สำหรับอุปกรณ์ เคส พาวร์เวอร์ซัพพลายและคูลเลอร์, AOC สำหรับมอนิเตอร์เกมมิ่ง และ Colorful สำหรับเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด ท้ายสุดขอขอบคุณ Sharkoon สำหรับอุปกรณ์เกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์ หูฟังและเก้าอี้

CyberMods 24hrs สุดยอดความพยายามที่รวมเหล่าผู้ที่หลงไหลด้านการ Modding PC และเราหวังว่าจะได้เห็นผลงานที่รุ่งโรจน์อื่นๆอีกในอนาคต

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg