iTinMod-Logo2
 

as

ASRock B365 Pro4 เป็นเมนบอร์ดล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานร่วมกับซีพียู Intel Core เจนเนอรชั่นที่ 9 และยังสามารถใช้กับซีพียู Intel gen8 ได้ด้วยเช่นกัน เมนบอร์ดได้รับการพัฒนามา ด้วยการเพิ่มความสามารถให้เหมาะกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ซอฟต์แวร์พื้นฐาน สำหรับผู้ใช้ทั่วไป ไปจนถึงโปรแกรมสำนักงานและยังตอบความต้องการของเหล่าเกมเมอร์อีกด้วย 

ด้วยคุณสมบัติการสนับสนุนแรมความเร็วสูง DDR4 2666 ได้สูงสุดถึง 128GB หรือจะเป็น Ultra M.2 ที่ใช้สำหรับติดตั้ง SSD ในแบบ M.2 NVMe รวมไปถึงฟีเจอร์

Share

Read more...

2f506292e8ea9cfe3ebe5e5b2e4e8a7e

Giada ผู้แทนจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์และเมนบอร์ดแบบฝังตัว (embedded) เครื่องเซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานอุตสาหกรรมรุ่นล่าสุด รุ่น ISC-261 เครื่อง ISC-261 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ตระกูล AS20 ของทาง Giada ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องพีซีและมาเธอร์บอร์ดแบบฝังตัว สำหรับใช้งานเป็นเครื่องควบคุมในอุตสาหกรรม หรือประยุกต์ใช้ในอุปกรณ์กลางแจ้ง อย่างเช่น ป้ายโฆษณาดิจิตอล เป็นต้น

เครื่องพีซีรุ่นนี้มีสเปกให้เลือกสองแบบ ได้แก่

Share

Read more...

IMG 01IMG 02

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจในการประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับคอร์เกมเมอร์ที่ต้องการความคุ้มค่ามากที่สุดสำหรับการเล่นเกม กราฟิกการ์ด GeForce RTX 2060 GPU จาก NVIDIA ใหม่นี้ ได้นำเสนอความล้ำสมัยด้วย Raytracing และ DLSS ในราคาที่เข้าถึงได้ COLORFUL ได้ปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและด้านระบบระบายความร้อนให้ดีขึ้นกว่าเดิมสำหรับ GeForce RTX 2060 ในวันนี้ ตระกูล iGame

Share

Read more...

CES Mice PR HERO 1

CORSAIR ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งสมรรถนะสูงสามรุ่น HARPOON RGB WIRELESS, IRONCLAW RGB และ M65 RGB ELITE การเปิดตัว HARPOON RGB WIRELESS นี้เป็นการนำเอาเทคโนโลยีไร้สายสมรรถนะสูง SLIPSTREAM CORSAIR WIRELESS TECHNOLOGY โดยให้ค่าหน่วงเวลาต่ำสุดระดับต่ำกว่า 1ms ระหว่างตัวรับสัญญาณกับตัวเมาส์ และรวดเร็วกว่าระบบเมาส์ไร้สายที่เคยมีมาในตลาด SLIPSTREAM WIRELESS

Share

Read more...

ASRock Phantom Gaming

ผู้ผลิตเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดชั้นนำระดับโลก, ASRock, วันนี้ประกาศความร่วมมือกับ Cooler Master และ TEAMGROUP เพื่อขยายไปสู่ผลิตภัณฑ์ในหมวดเกมมิ่งพีซีทั่วโลก ผู้ผลิตพีซีชั้นนำสามรายร่วมกันนำเสนอ Phantom Gaming edition chassis, ชุดระบายความร้อนของซีพียู, หน่วยความจำ, และ SSD ให้แก่เหล่าเกมเมอร์สำหรับการสร้างเกมพีซีที่เป็นเอกลักษณ์ในงาน CES 2019

ความร่วมมือนี้นำผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พีซีชั้นนำมาร่วมเป็นพันธมิตร Phantom Gaming, นำเสนอเคส

Share

Read more...

“ฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันเป็นในวันนี้ ฉันไม่เคยยอมแพ้ คว้าโอกาสเอาชนะความท้าทายและก้าวไปข้างหน้าของชีวิต!” หนึ่งในคอลเล็กชั่นของนักวาดภาพประกอบร่วมแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจาก Apacer Technology ได้รับการขยายกลุ่มใหม่ ซึ่งในครั้งนี้ การร่วมมือกับแบรนด์ Ning เพื่อเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ AH23A – “Opportunity”, “Resolution” และ “Challenge” ตามแนวคิดที่สร้างคอนเสปของ “Be Your Best” ร่วมถึงการร่วมแบรนด์ของฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233 – “Confidence” ที่ใช้พลังงานบวกอย่างเต็มที่

Share

Read more...

image001

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดที่ทรงพลังที่สุดในปัจจุบันที่มีชื่อว่า KUDAN รุ่นล่าสุด COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN นำสถาปัตยกรรม Turning GPU จาก NVIDIA เพื่อความเป็นที่สุดด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่ประกอบด้วยการถ่ายโอนข้อมูลแบบเรียลไทม์ กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN ใหม่มาพร้อมคุณสมบัติที่ดีที่สุดจาก COLORFUL ได้นำเสนอและออกแบบให้ใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบ

Share

Read more...

IMG 01

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดซีรี่ย์ Neptune ในสถาปัตยกรรม GeForce RTX GPU ใหม่ล่าสุดจาก NVIDIA ในโมเดล iGame GeForce RTX 2070 Neptune OC ที่พัฒนาโซลูชั่นระบายด้วยคุณสมบัติชุดน้ำ AIO Liquid Cooling มีขนาด 240mm ช่วยระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมจาก GeForce RTX 2070 GPU อีกทั้งยังทำงานควบคู่กับความเงียบขณะที่ช่วยรักษาประสิทธิภาพการทำงานในอุณหภูมิต่ำสุด

Share

Read more...

IMG 1

บริษัท COLORFUL Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวสตอเรจเก็บข้อมูลที่มีความจุมากที่สุดสำหรับ Solid-State Drive ในโมเดล SL500 2TB SSD ที่จะตอบรับความต้องการสูงสุดต่อผู้บริโภคในด้านประสิทธิภาพและโซลูชั่นความเร็วที่เหมาะกับพาวเวอร์ยูเซอร์ เกมเมอร์และผู้ที่เสาะหาความเร็ว ความจุที่ใหญ่หรือต้องการปรับเปลี่ยนจากการใช้ฮาร์ดดิสแบบเดิม ๆ

Share

Read more...

image001

ฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพาจาก Apacer ที่ทนทานต่อแรงกระแทกเกรดเดียวกับที่ใช้ในการทหาร รุ่นล่าสุด - AC731 USB 3.1 Gen 1 ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับธุรกิจ มีความหรูหราและได้รับการยกย่องจากรางวัล Taiwan Excellence Award ประจำปี 2019 จากผลิตภัณฑ์มากกว่าหนึ่งพันรายการ AC731 ได้ผ่านการทดสอบ U.S. MIL-STD-810G Method 516.6 Procedure IV สำหรับการทดสอบการตก 1.2 เมตร รวมทั้งการป้องกัน IP68 ระดับบนสุด เพื่อป้องกันน้ำและฝุ่นละอองรวมถึงโครงสร้างแขวนลอยภายใน ที่มีฟังก์ชันป้องกันการสั่นสะเทือน ดีไซน์หรูหรา ด้วยตัวเครื่องสีดำและสีทองแชมเปญที่สวยงาม ทำให้ AC731 กลายเป็นฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาที่สวยสง่า มีระดับสำหรับมืออาชีพในปัจจุบัน

Share

Read more...

15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg