iTinMod-Logo2
 

MSI BeatIT TH Grand Slam 74

MSI และพันธมิตรทั้ง E-Club, FPSThailand, Neolution และ SteelSeries ได้ขนกองทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดและเทคโนลียีล้ำสมัย มาจัดแสดงให้ทุกท่านได้สัมผัสภายใต้งาน “MSI Beat IT 2013 Thailand Grand Slam” ไม่ว่าจะเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขั้นเทพอย่าง MSI GT70 20D ที่แรงสุดๆอย่างไม่ปราณีใคร หรือจะเป็น MSI GE60K โน้ตบุ๊คยอดนิยมสำหรับคอเกมตัวจริง รวมไปถึง MSI GX70 รุ่นใหม่ล่าสุดที่นำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทยอีดด้วย ซึ่งเทคโนโลยีสุดล้ำที่ทาง MSI ได้นำมาโชว์ในงานนั้นมีมากมาย นอกจากนี้ในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน ยัมีการจัดแข่งขันการเล่นเกม DOTA 2 และ CS:GO  ชิงของรางวัลมากมาย ซึ่งแน่นอนว่ามีทีมยอดฮิตอย่าง MiTH และ Orange มาร่วมแข่งขันด้วย ส่วนผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไรนั้น ค่อยติดตามกันต่อไปครับ

MSI BeatIT TH Grand Slam 37

MSI AFTERBURNER

สำหรรับเหล่า Overclocker แล้ว MSI Afterbuner นั้นนับเป็นเครื่องืออันดับแรกๆที่ถูกเลือกใช้ในการรีดประสิทธิภาพให้กับคอมพิวเตอร์ให้ออกมาได้สูงที่สุด ซึ่งก่อนหน้านั้น Afterburner จะรองรับสำหรับระบบคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเท่านั้น แต่ในวันนี้ทาง MSI ได้พัฒนา Afterburner ที่ออกแบบมาสำหรับโน้ตบุ๊คโดยเฉพาะ ที่จะทำให้การโอเวอร์คล๊อกเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

MSI BeatIT TH Grand Slam 38

SteelSeries Keyboard

MSI ตระหนักถึงความต้องการของเกมเมอร์เป็นอย่างดีจึงได้ขีบมือกับ SteelSeries นำเอาเทคโนโลยีชั้นนำมาใส่ไว้ใน MSI G-Series เพื่อให้คุณไม่พลาดในทุกแอคชั่นในเกมโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวไหนก็ตาม MSI G-Series เป็นเจ้าแรกและเจ้เดียวที่ใส่ใจในนทุกรายละเอียดของสุดยอดเกมเมอร์ตัวจรริง

MSI BeatIT TH Grand Slam 40

Matrix Screen

เกมมิ่งโน้ตบุ๊คจาก MSI นั้นมาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อออกหน้าจะที่หลากหลายให้พร้อมใช้งานได้พร้อมกันสูงสุดถึง 4 จอ ทั้ง VGA, HDMI, mDP และหน้าจอ Monitor ให้คุณสามารถทำงานได้หลากหลายพร้อมๆกันในเวลาที่น้อยกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมไปพร้อมกับเปิดเว็บไซต์ หรือพิมพ์งานเอกสารก็ตาม

Killer Network

ระบบ Killer LAN จาก Bigfoot Network ที่ทาง MSI ได้เลือกใช้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คนั้น จะทำให้ออาการแลคเมื่อเล่นเกมออนไลน์ของคุณสิ้นสุดลง ด้วยหน่วยประมวลผลทางด้านเน็ตเวิคร์คอันชาญฉลาดที่หาได้จากเกมมิ่งโน้ตบุ๊คจาก MSI เท่านั้น ซึ่งจะช่วยในการจัดเรียงลำดับความสำคัญในการใช้งานระบบเครือข่าย ทำให้การเล่นเกมผ่านระบเครือข่ายไม่ว่าจะเป็นแลนหรืออินเตอร์เน็ตนั้นไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

Super RAID 2

เทคโนโลยี Super RAID เอกสิทธิเฉพาะจาก MSI นั้นได้พัฒนาไปอีกขั้นสู่ Super RAID 2 ที่มีอัตราการส่งผ่านข้อมูลสูงถึง 1GB/s สามารถโอนถ่ายภาพยนตร์ระดับ Blue Ray ได้ภายใน 2 นาที ทำให้คุณสามารถทำทุกสิ่งได้เร็วกว่าเคย ไม่ว่าจะเป็นการโหลดเกม ตัดต่อวีดีโอ หรือทำสิ่งอื่นๆก็ตาม

MSI BeatIT TH Grand Slam 39

Dynaudio

เกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่สุดยอดนั้น ย่อมต้องมีระบบเสียงอันทรงพลังด้วยเช่นกัน และระบบเสียงที่มีอยู่ในเกมมิ่งน็ตบุ๊คจาก MSI นั้น ได้ร่วมกันพัฒนากับผู้ผลิตเครื่องเสียงไฮเอนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Dynaudio ที่ไม่ได้เพียงแต่นำระบบเสียงมาเท่านั้น เพราะไม่ว่าจะเป็นตัวลำโพงระบบ 2.1 ตำแหน่งการวาง รวมไปถึงการป้องกันสัญญาณรบกวนนั้นถูกออกแบบส่งตรงมจาก MSI ละ Dynaudio โดยตรง

MSI BeatIT TH Grand Slam 69

MSI Notebook

MSI notebook มีเป้าหมายที่จะเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป โดยหลักการของเราในการคิดค้นในการออกแบบการแสวงหาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่เราดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มศักยภาพและประสบความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกในอตสาหกรรมไอที หากท่านต้องการข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม  http://www.msi.com


Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg