iTinMod-Logo2
 

Strek MSIRoccat 21

สวัสดีครับ เพื่อนๆชาว iTinMod หลังจากที่จบงานแถลงข่าว Strek เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ MSI และ Roccat อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อวันที่ 25 พ.ย. 2556 ณ สยามดิสคอเวอร์รี่ ชั้น 6 ลานกิจกรรม ภายในงานได้มีการจัดแสดง Live Demo จำนวน 3 เครื่องจากทาง MSI พร้อมอุปกรณ์เกมมิ่งจากทาง Roccat เพื่อแสดงศักยภาพพร้อมเปิดกลุ่มตลาดเกมมิ่งในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ

Strek MSIRoccat 01 Strek MSIRoccat 19

ในส่วนของ Live Demo ทั้ง 2 เครื่อง ได้ถูกจัดแสดงไว้ภายในด้านหน้าของงาน เพื่อให้ผู้ที่สนใจและสื่อมวลชลได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งอย่างแท้จริง โดยเกมที่เปิดให้ทดสอบก็จะเป็นแนว FPS อย่าง BF 4 เป็นต้น

Strek MSIRoccat 22 Strek MSIRoccat 09

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของทั้ง 2 แบรนด์ที่เล่นทางด้านเกมมิ่ง

Strek MSIRoccat 04 Strek MSIRoccat 05

เอานี้ก็เครื่อง Demo อีกเครื่องนะเอ้อ!! แนวมาเชียว (สังเกตไหมว่าอะไรมันยังไม่ได้ต่อ?? ฮาๆ แซวเล่นครับ)

Strek MSIRoccat 10

คุณ จิรศักดิ์ เปรมพจน์วัฒนา ประธานกรรมการบริษัท Strek ได้กล่าวว่า เอสเทรค ถือเป็นตัวแทนจำหน่ายของสินค้าประเภท Component เช่น Motherboard, Graphic Card, CPU ดังนั้นการต่อยอดความแข็งแกร่งด้วยการก้าวเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ "เอ็มเอสไอ และ ร็อคแคท" ในเมืองไทยจะสามารถทำให้เอสเทรคมีสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งยังครอบคลุมในทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็น Home user, Graphic user และกลุ่มGamer ซึ่งเอ็มเอสไอจะมี กลุ่มสินค้าที่เป็น Motherboard ที่เน้นคอเกมโดยเฉพาะและทำด้วยวัสดุชั้นดีเพื่อความเสถียร และดึงความสามารถในการทำงานของ CPU และ Graphic Card ได้อย่างสูงสุด มีราคาตั้งแต่ 1,500 -8,500 บาท ในขณะที่ร็อคแคท จะเป็นกลุ่ม Gaming Gear Accessories สุดพรีเมี่ยมดีไซน์จากประเทศเยอรมัน อาทิ Mouse ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสามารถปรับแต่ง Function การใช้งานได้ตามความชอบของผู้เล่น รวมไปถึง Keyboard, Headphone ที่เหมาะกับกลุ่ม Gamer มีราคาตั้งแต่ 800 –6,500 บาท

Strek MSIRoccat 09 Strek MSIRoccat 07

Strek MSIRoccat 15 Strek MSIRoccat 16

ช่วงท้ายของงาน ยังมีการมอบรางวัลให้กับสื่อมวลชวลผู้เข้าร่วมงาน Strek ในครั้งนี้ โดยทาง MSI ได้มอบเมนบอร์ดรุ่นล่าสุด เช่น H87-G43 และ 970A-G46 เป้นของรางวัลครับ

Strek MSIRoccat 18

ด้านของ Roccat ก็ไม่น้อยหน้า แจกเมาส์เกมมิ่งให้กับผู้โชคดีจำนวน 2 รางวัลครับ

Strek MSIRoccat 03

ขอปิดท้ายด้วยภาพสาวสวยละกันครับ ฮาๆ

นับได้ว่าช่วงนี้ตลาดเกมมิ่งภายในบ้านเรา มีแนวโน้มความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเป็นตัวจุดประกายเหล่าเกมเมอร์ให้มีไอเดียสำหรับสิ่งที่เรียกได้เต็มปากว่า "คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมอย่างแท้จริง" ซึ่งหลังจากนี้เราก็คงจะได้พบกับสิ่งใหม่ๆทางด้านฮาร์ดแวร์ที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้เล่นเกมอย่างสะดวกขึ้น ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย สำหรับวันนี้ทางทีมงานต้องขอตัวลากันไปก่อน พบกันใหม่โอกาสหน้า สำหรับวันนี้สวัสดีครับ ^^

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg