iTinMod-Logo2
 

01

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM จัดงานรวมพลขาแดนซ์สุดยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในงาน Audition Dance Party ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 7 ในธีม Keep Dreaming, Keep Going with Boom Boom Cash ที่ต่อยอดมาจากแคมเปญ Audition Keep Dreaming ชวนให้เหล่าวัยรุ่นมีแรงบันดาลใจ กล้าที่จะก้าวตามความฝัน ด้วยคลิปจากเหล่าเน็ตไอดอล ศิลปินชื่อดัง และผู้ที่ประสบความสำเร็จในสาขาต่างๆ เช่น ต้าร์ เฟ็ดเฟ่, บี้ เดอะสกา, แฮปปี้ พอลล่า, แบมแบม เดอะวอซย์ ไทยแลนด์ ซีซั่น3 ฯลฯ รวมถึง Boom Boom Cash ที่ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "Keep Going" มาร่วมผนึกกำลังกับออดิชั่น ส่งกำลังใจให้วัยรุ่นไทย ก้าว ตาม ฝัน!

ในงานนี้นอกจากจะได้แดนซ์มันส์กับดีเจและฟรีคอนเสิร์ตจากวง Boom Boom Cash แบบจัดเต็ม 2 ชั่วโมงแล้ว ทุกคนที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานยังได้รับไอเทมสุดแรร์ "ไอเทมเสื้อ Boom Boom Cash ระยะเวลาถาวร" ไปฟรีๆ อีกด้วย!!

0203
เหล่าขาแดนซ์รวมพลมาตั้งแต่เช้า แถวรอลงทะเบียนเข้างานยาวตั้งแต่หน้าร้านสนอปไปจนถึงตึกทรู

04
ไอเทมสุดแรร์เสื้อ Boom Boom Cash ที่เหล่าขาแดนซ์อยากได้เวอร์ๆ

โดยก่อนถึงคิวคอนเสิร์ตสุดตื๊ด ออดิชั่นมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกชิงรางวัลมากมาย ทั้งพรีเมี่ยมจากเกมออดิชั่น และเสื้อยืดสุดเท่แบบลิมิเต็ดของวง Boom Boom Cash ที่นำมาแจกขาแดนซ์โดยเฉพาะ

0506

และเมือถึงเวลาที่เหล่า Boom Boom Cash ขึ้นเวที ก็เรียกเสียงกรี๊ดจนไม่มีช่องว่างให้เสียงอื่นมาแทรก ทำเอาเหล่าศิลปินใส่พลังจนคอนเสิร์ตมันส์ยกกำลังสิบ การันตีความตื๊ดด้วยการออกสเต็ปของขาแดนซ์แบบไม่มีหยุดพักกันเลยทีเดียว

07

และก่อนที่ความมันส์ครั้งนี้จะสิ้นสุด ทีมออดิชั่นได้เซอร์ไพรส์แจกรูปพร้อมลายเซ็นจากมือเหล่าศิลปิน Boom Boom Cash ให้ 4 ขาแดนซ์ผู้โชคดี

08
ขอบคุณภาพจาก Compgamer

สำหรับใครที่ยังไม่เคยร่วมงาน Audition Dance Party มาก่อน ขอบอกว่าพลาดความมันส์ระดับ 10 (ไม่ได้โม้นะ อิอิ) ซะแล้ว แน่นอนว่าออดิชั่นมีจัดให้มันส์ต่อชัวร์ ส่วนจะเมื่อไหร่ วันไหน ศิลปินจากค่ายใด ติดตามข่าวสารได้จากช่องทางด้านล่าง และใครที่ดูรูปด้านบนแล้วติดลม อยากเห็นว่างานนี้จะมันส์เวอร์ขนาดไหน ดูรูปต่อได้ที่ http://bit.ly/AuditionDanceParty-EP7

WEBSITE : http://audition.playpark.com
FACEBOOK : http://FB.com/AuditionThailand
YOUTUBE : http://bit.ly/AuditionYouTube
IG : https://instagram.com/audition_thailand
LINE OFFICIAL : https://line.me/ti/p/%40playpark
อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ : http://appcenter.playpark.com/mobile-app

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg