iTinMod-Logo2
 

 
Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM ถือโอกาสดี พาคู่รักหน้าใหม่ ปิยะ ศรีมงคล (ตี๋) & พันธกานต์ อธิวาส (เคิ้ก) และ กฤษดี ปิ่นแก้ว (โมส) & กุลปวีณ์ แซ่เจียม (อ้อม) ที่ชนะกิจกรรม “Audition Wedding Day แต่งงานกันเถอะ” ไปดื่มด่ำบรรยากาศบนเรือหรูสุดโรแมนติก ซึ่งเป็นของขวัญพิเศษสำหรับคู่รักที่แต่งงานใหม่ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 และร่วมแชร์ทะเบียนสมรสออนไลน์กับทางออดิชั่น 
 
เริ่มต้นจากนัดแนะกับผู้โชคดีที่ ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ โดยทั้งสองคู่รักได้มาพร้อมกับชุดลำลองสบายๆเหมาะกับบรรยากาศริมน้ำ หลังจากนัดหมายเวลาขึ้นเรือกันเรียบร้อย ทั้งสองคู่รักก็เลือกเดินช้อปปิ้งระหว่างรอเวลาดินเนอร์ในช่วงค่ำคืนอันสุดพิเศษนี้ หลังจากนั้นออดิชั่นได้พาทั้งคู่ไปยังจุดรอขึ้นเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อเตรียมไปดินเนอร์สุดหรูบนเรือรอยัลเจ้าพระยาปริ๊นเซส ระหว่างรอเรือพระอาทิตย์กำลังตกดินพอดี บรรยากาศก็ช่างแสนเป็นใจ เลยจับทั้งคู่มาสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกของวันนี้กันซะเลย ^O^

 
โดยคู่ของ ตี๋-เคิ้ก บอกว่า ที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้เพราะชอบที่ได้ร่วมสนุกแชร์ภาพแสดงความรักกันผ่านโลกออนไลน์ และมีกิจกรรมน่าสนใจที่จะได้มีโอกาสมาพักผ่อนด้วยกัน เช่นเดียวกันคู่ของ โมส-อ้อม ที่อยากจะทำกิจกรรมดีดีร่วมกัน  และที่สำคัญคือเข้าร่วมกิจกรรมแล้วได้รับไอเทมจากเกมออดิชั่นฟรีอีกด้วย
    เมื่อเรือเทียบท่า ได้เวลาขึ้นเรือไปทานอาหารมื้อค่ำกัน ซึ่งทั้งสองคู่เลือกโต๊ะนั่งบริเวณท้ายเรือที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว เพื่อจะได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศกรุงเทพยามค่ำคืน และ อาหารก็บนเรือก็เตรียมพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้เลือกทานกันอย่างเต็มอิ่ม และหลากหลายกว่า 30 ชนิด ทั้งอาหารไทย คาว-หวาน และ อาหารอินเตอร์เนชั่ลแนล พร้อมทั้งเค้กและเบเกอรี่ที่แสนอร่อยอีกด้วย
    
หลังจากที่ทั้งคู่ได้ลงมือรับประทานอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อย ผลัดกันป้อนอาหาร และ นั่งฟังเพลงเพราๆ ดูวิวริมน้ำชิวๆ ออดิชั่นก็แอบมีเซอร์ไพร์สพิเศษให้กับทั้งคู่ โดยนำทะเบียนสมรสที่ทั้งคู่ร่วมกิจกรรมใส่กรอบมามอบให้บนเรือซะเลย ซึ่งทั้งคู่ก็ถูกใจและตื่นเต้นกันมาก ถึงกับรีบถ่ายรูปทะเบียนสมรสอัพลงโซเชี่ยลกันเลยทีเดียว แถมยังบอกทีมงานอีกว่าประทับใจกับเซอร์ไพร์สนี้สุดๆ
 
และเพื่อนๆ ก็ได้ชมภาพความหวานแบบ Exlcusive Dinner เรียกน้ำย่อยของทั้งสองคู่รักบนเรือรอยัลเจ้าพระยาปริ๊นเซสไปเล็กๆน้อยๆกันแล้ว แต่เรายังมีคลิปบรรยากาศแบบเต็มๆมาอวดคนที่ไม่ได้ไปให้ได้มาอิจฉากันด้วย >.< ส่วนใครที่พลาดกิจกรรมนี้ไปแล้ว ก็รีบเตรียมเคลียร์ความโสดกันได้เลย เพราะกิจกรรม Audition Wedding Day แต่งงานกันเถอะ จะมีจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทุกเดือน พร้อมแจกของขวัญและรางวัลสุดพิเศษให้เพื่อนๆได้ลุ้นกัน ที่สำคัญเรามีแรร์ไอเทมชุดแต่งงานสุดพิเศษสำหรับกิจกรรมนี้รอคุณอยู่!! ดังนั้น ใครที่โสดอยู่อย่าช้า รีบหาคู่ในเกมและชวนกันสละโสดได้เลยจร้า..   
 
 
สุดท้ายนี้ อยากจะบอกเพื่อนๆว่า บนโลกออนไลน์ก็มีความรักดีดีมากมายรอคุณอยู่ Audition ขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สนับสนุนให้ทุกคนได้มีความรักดีดีกันนะจ๊ะ <3
ติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ของ Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย เกมมันส์ เต้นฟรี มีของแจก ได้ทาง
 
อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ▶ http://appcenter.playpark.com/mobile-app
 
Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg