iTinMod-Logo2
 

pic1

ก่อนอื่นต้องขอปรบมือดังๆ ให้กับเหล่าซุปตาร์ขาแด๊นซ์ชาว Touch Online ทุกท่านที่เข้ามาร่วมสนุกโชว์เสต็ปวาดลวดลายลีลาเท้าไฟในแบบฉบับ Jumper Dance Party ในงาน Touch 2nd Anniversary Jumper Dance Party โดยทีมงานได้เปิดฟลอร์ให้ครอบครัวชาวทัชทุกท่านร่วมกันเต้นฉลองครบรอบ 2 ปี เกม Touch Online สร้างความสนุกสนานและความันส์แบบสุดเหวี่ยง สมการรอคอยที่เหล่าทีมงานจะได้กลับมาพบหน้าพูดเล่นแบบชิดใกล้อีกครั้ง เป็นภาพความทรงจำสุดแสนประทับใจที่ทีมงาน Touch Online ทุกคนจะขอจดจำไว้ไม่รู้ลืม....
โดยเปิดให้ผู้เล่นเข้าร่วมงานเริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรง แต่ก็มีผู้เล่นจำนวนมากที่มารอต่อคิวลงทะเบียนตั้งแต่เช้า เพราะผู้มาลงทะเบียนอันดับ 100 ท่านแรกจะได้รับแรร์ไอเทมสุดล้ำค่าไปเลย

pic2
(ผู้ลงทะเบียน 20 อันดับแรก ที่จะได้รับรางวัลพิเศษไป )

หลังจากเปิดศึกลงทะเบียนรับแรร์ไอเทมผ่านพ้นไป ก็เข้าสู่ช่วงกิจกรรมตะลุยฐาน RC เก็บของรางวัลตามฐานต่างๆ และสะสมแสตมป์เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ โดยฐาน RC จะแบ่งออกเป็น 4 ฐานสุดมันส์ มีของรางวัลพิเศษแจกให้ทุกฐาน รับรองว่ามางานนี้ได้รับไอเทมติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน!!


Touch RC 1: สลัดสะบัด
โชว์ลีลาพริ้วไหวเต้นสลัดสะบัดให้กระดาษที่ติดตามตัวหลุดร่วงออกจะได้รับรางวัลทันที !! สังเกตได้เลยว่าคนเชียร์ด้านหลังก็ลุ้นไม่แพ้กัน
pic3

Touch RC 2 : ใบ้คำหรรษา
ภารกิจวัดกึ๋นชวนฮาพาฟินด้วยแอปพลิเคชั่น "ใบ้คำหรรษา" ให้เพื่อนร่วมทีมช่วยกันหาวิธีบอกใบ้คำตอบมีทั้งแบบง่ายและแบบยาก แต่ผู้เล่นทุกท่านก็สามารถผ่านฐานภารกิจนี้ไปได้แบบสบาย ๆ
pic4

Touch RC 3 : Nonstop Dance
มาเป็นคู่ ก็ต้องแด๊นซ์เป็นคู่ โดยทางทีมงานจะติดตั้งเครื่องนับก้าวให้กับผู้เล่น จากนั้นให้ผู้เล่นโชว์พลังสายเลือดเด็กทัช ขยับร่างกายโยกย้ายส่ายเอว ทุกการเคลื่อนไหวของร่างกายจะถูกนำมาคำนวณเป็นคะแนน
pic5

Touch RC 4 : คีบถั่ว
ฐานภารกิจคีบถั่วด้วยตะเกียบอาจจะดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่ายๆ แต่พอได้ลองเล่นแล้วบอกเลยว่ายากมาก!! เพราะนอกจากต้องใช้สมาธิที่ดีแล้วยังต้องมีสติที่มั่นคงอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นหลายๆ ท่านถึงกับต้องปาดเหงื่อเลยทีเดียว RC ฐานนี้ไม่หมูนะจ๊ะ !!
pic6

หลังจากที่ผู้เล่นทุกท่านได้ออกตะลุยฐาน RC ทั้ง 4 ฐานได้ครบ ก็ถึงเวลาสำคัญที่ทุกท่านต่างรอคอย คือ การจับรายชื่อผู้โชคจากผูที่สามารถเก็บสามารถเก็บสแตมป์จากฐาน RC ครบทั้ง 4 ฐาน โดยผู้โชคดีจะได้เข้าไปแด๊นซ์ เด้ง โดด คว้าแรร์ไอเทม ใน Bounce กันเลย
โดยผู้เล่นจะต้องกระโดดเพื่อไปคว้าไอเทมรางวัลในระยะเวลาที่กำหนด หยิบได้กี่ชิ้นก็ได้รับของรางวัลกลับบ้านไปเท่านั้นได้เลย มีผู้เล่นบางท่านหยิบของรางวัลไปได้มากกว่า 4 ชิ้น ด้วยนะ น่าอิจฉาสุดๆๆ
pic7


นอกจากนี้ยังมีมินิเกมสนุกๆ มากมายอาทิ เกมบิงโก เกมเป่ายิ้งฉุบพระราชา ฯลฯ สำหรับแจกของรางวัลให้กับผู้เล่นทุกท่านที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นไอเทมภายในเกมหรือของพรีเมี่ยมจากดาราศิลปินจากค่ายเพลงต่างๆ อีกด้วย

pic8

อีกไฮไลท์สำคัญที่สุดของงาน Touch 2nd Anniversary Jumper Dance Party ที่ครอบครัวชาวทัชทุกท่านจะได้มาร่วมกันร้องเพลง Happy Birthday เพื่อเป็นการอวยพรในโอกาสครบรอบ 2 ปี Touch Online พร้อมส่งท้ายปาร์ตี้สุดมันส์ด้วยกิจกรรมแด๊นซ์ระเบิดฟลอร์ในแบบฉบับ Jumper Dance Party เต้นสุดเหวี่ยงแจกของรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่เต้นโดนใจทีมงาน รับรางวัล Rock Dinosaur สุดเจ๋ง ไปเต้นโยกกันต่อในเกม 10 รางวัล

สุดท้ายนี้ปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 2 ปี ในครั้งนี้เกิดขึ้นได้เพราะผู้เล่นทุกท่านที่คอยให้การสนับสนุนเกม Touch Online ด้วยดีมาโดยตลอด ทางทีมงานขอขอบพระคุณครอบครัวชาวทัชทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่าเพื่อมาร่วมปาร์ตี้เล็กๆ แต่แสนอบอุ่นในครั้งนี้ ทางทีมงานรู้สึกปลาบปลื้มใจกับงานปาร์ตี้ที่แสนสนุกในครั้งนี้เป็นอย่างมาก หากเกิดความผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี่ ทางทีมงานขอน้อมรับทุกคำติชมเพื่อนำมาพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้พบกันอีกครั้งในปีหน้า ขอขอบพระคุณจากใจจริงอีกครั้งค่ะ

Touch logo
www.touchonline.in.th
www.facebook.com/TouchMyGame

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg