iTinMod-Logo2
 

GESC 4

GESC Thailand Dota 2 Pro Circuit Minor การแข่งขันอีสปอร์ต ระดับโลกที่ทุกคนรอคอย ได้มีการประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันชั้นยอด ซึ่งจะทำการแข่งขันต่อสู้กับทีมอื่นๆ ในทัวร์นาเมนต์สุดตื่นเต้นเร้าใจครั้งนี้ ครั้งนี้นับเป็นการจัดการแข่งขันในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ที่กรุงเทพฯ โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในสองวันสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์จะเปิดให้คอเกมเข้าชมสดติดขอบสนามที่ ฮอลล์ 106 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

Share

Read more...

ELA B

ผลิตภัณฑ์ ZOWIE แถลงข่าวในฐานะสปอนเซอร์การแข่งขัน eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2016 Thailand Championship

          10 มิถุนายน กรุงเทพ , ประเทศไทย, 2016: ZOWIE มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือกับ eXTREMESLAND ซึ่งเป็นการแข่งขัน eSport ประจำปีสำหรับผู้เล่น CS: GO ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค การแข่งขัน eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2016 นั้น ZOWIE ซึ่งเป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ eSport ของ BenQ จะมีบทบาทสำคัญในฐานะสปอนเซอร์และผู้สนับสนุนจอมอนิเตอร์ในการแข่งขัน

Share

Read more...

Pic1

เตรียมพบกับการระเบิดศึกความมันส์ ในการแข่งขันระดับ Major ครั้งแรกของเกม Hearthstone ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดรับผู้เข้าแข่งขันสูงสุดถึง 256 คนจากทั่วเอเชียแปซิฟิค ได้แก่ มาเลเซีย, ไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, อินเดีย, เกาหลีใต้, ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเก๊า, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ญี่ปุ่น และสิงคโปร์ ประเทศเจ้าภาพในครั้งนี้ โดยเปิดสนามตั้งแต่วันที่ 8-10 เมษายนนี้ ที่ Bunc Hostel ประเทศสิงคโปร์

Share

Read more...

01

Dragon Nest สุดยอดเกม Action MMORPG อันดับ 1 ของประเทศไทย จาก PLAYPARK.COM จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด ครบรอบ 4 ปี “4th Anniversary Party” ร้อง-เต้น-เล่นโบว์ล สุดมันส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ Blu-O RHYTHM & BOWL สยามพารากอน ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเองของผู้ร่วมงาน โดยมีไฮไลท์เป็นการเป่าเค้กร่วมอวยพรให้ Dragon Nest และกิจกรรมแจกไอเทมติดไม้ติดมือกลับบ้านไปถ้วนหน้า

Share

Read more...

Pic1

น่ารัก หนักมากกกก!! นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสาวน้อยน่ารัก “น้องเบียร์ The voice” ที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์ จากจุดเริ่มต้นบนเวที The voice Thailand season 3 ตอนนี้เธอพ่วงดีกรีเป็นพรีเซ็นเตอร์ และร่วมพากย์เสียงให้กับเกม Hearthstone Thailand พร้อมโชว์ผลงาน MV จากซิงเกิ้ลพิเศษล่าสุด “รักไม่มีหยุด (Love Unlimited) - Hearthstone Official Music Video”

Share

Read more...

01

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM จัดงานรวมพลขาแดนซ์สุดยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในงาน Audition Dance Party ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 7 ในธีม Keep Dreaming, Keep Going with Boom Boom Cash ที่ต่อยอดมาจากแคมเปญ Audition Keep Dreaming ชวนให้เหล่าวัยรุ่นมีแรงบันดาลใจ กล้าที่จะก้าวตามความฝัน ด้วยคลิปจากเหล่าเน็ตไอดอล ศิลปินชื่อดัง และผู้ที่ประสบความสำเร็จในสาขาต่างๆ เช่น ต้าร์ เฟ็ดเฟ่, บี้ เดอะสกา, แฮปปี้ พอลล่า, แบมแบม เดอะวอซย์ ไทยแลนด์ ซีซั่น3 ฯลฯ รวมถึง Boom Boom Cash ที่ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "Keep Going" มาร่วมผนึกกำลังกับออดิชั่น ส่งกำลังใจให้วัยรุ่นไทย ก้าว ตาม ฝัน!

Share

Read more...

 
Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM ถือโอกาสดี พาคู่รักหน้าใหม่ ปิยะ ศรีมงคล (ตี๋) & พันธกานต์ อธิวาส (เคิ้ก) และ กฤษดี ปิ่นแก้ว (โมส) & กุลปวีณ์ แซ่เจียม (อ้อม) ที่ชนะกิจกรรม “Audition Wedding Day แต่งงานกันเถอะ” ไปดื่มด่ำบรรยากาศบนเรือหรูสุดโรแมนติก ซึ่งเป็นของขวัญพิเศษสำหรับคู่รักที่แต่งงานใหม่ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559
Share

Read more...

EXL2016 Banner001

วันพุธที่ 16 มีนาคม 2559 ทางบริษัท อิเล็คทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวการแข่งขัน E-Sports สุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่กำลังจะมีขึ้น ภายใต้ชื่องาน “Extreme E-Sports World 2016: Road To Infestation World Championship” ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นที่ห้าง Central Embassy ชั้น 6 (ฝั่งโรงภาพยนต์) โดยมีคุณธานิน ภิรมย์หวาด ประธานกรรมการบริหาร และคุณธเนศ จิตต์สว่าง ที่ปรึกษาธุรกิจ บริษัท อิเล็คทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม จำกัด ให้เกียรติเป็นผู้แถลงข่าวในครั้งนี้

Share

Read more...

pic1

ก่อนอื่นต้องขอปรบมือดังๆ ให้กับเหล่าซุปตาร์ขาแด๊นซ์ชาว Touch Online ทุกท่านที่เข้ามาร่วมสนุกโชว์เสต็ปวาดลวดลายลีลาเท้าไฟในแบบฉบับ Jumper Dance Party ในงาน Touch 2nd Anniversary Jumper Dance Party โดยทีมงานได้เปิดฟลอร์ให้ครอบครัวชาวทัชทุกท่านร่วมกันเต้นฉลองครบรอบ 2 ปี เกม Touch Online สร้างความสนุกสนานและความันส์แบบสุดเหวี่ยง สมการรอคอยที่เหล่าทีมงานจะได้กลับมาพบหน้าพูดเล่นแบบชิดใกล้อีกครั้ง เป็นภาพความทรงจำสุดแสนประทับใจที่ทีมงาน Touch Online ทุกคนจะขอจดจำไว้ไม่รู้ลืม....

Share

Read more...

image003

Phantasy Star Online 2 สุดยอดเกม Action MMORPG ฟอร์มยักษ์อันดับ 1 จากญี่ปุ่น การันตีความมันส์โดย SEGA ขอชวนคนรักอนิเมะ และคอสเพลย์เยอร์ทุกคน พบกับ PSO2 ในงาน “COSCOM 2nd Anniversary” ในวันที่ 20 มีนาคม 2559 นี้ ที่ชั้น 1 อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต เวลา 10.00-17.00น. พบกิจกรรมมากมาย ลงทะเบียนสมัครไอดีใหม่ในงานรับไอเทมฟรี กิจกรรมถ่ายรูปแบ็กดร็อปลงโซเชียล ตอบคำถามลุ้นรับพรีเมี่ยม และกิจกรรมจากพาร์ทเนอร์ เช่น Toonzone และ Dell รวมทั้ง Cover Dance สุดน่ารักใน Theme Anniversary

Share

Read more...

15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg