iTinMod-Logo2
 

The first HCT Stop in Southeast Asia for 2018 is coming to Bangkok this March

แพ็คกระเป๋าของคุณให้พร้อม! ประเดิมการแข่งขันในปี 2018 ครั้งแรกที่การแข่งขันพาทัวร์จะมาเยือนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ประเทศไทยใจกลางกรุงเทพมหานครกำลังจะกลายเป็นสุดยอดสนามการแข่งขันพาทัวร์ HCT อันเป็นจุดศูนย์กลางที่มีผู้เข้าแข่งขันกว่า 256 คน หลั่งไหลมาจากทั่วทุกมุมโลก และมีเพียงผู้เล่น 32 คนที่จะได้รับคะแนนการแข่งขัน Hearthstone หรือ Hearthstone Competitive Points แต่จะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะคว้ารางวัลใหญ่ไปได้ โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16 – 18 มีนาคม 2018 นี้ ณ Pantip

Share

Read more...

Banner

มังกรหยก2 เกมโทรศัพท์แนวกำลังภายในที่อ้างอิงเนื้อหาจากนวนิยายจีนชื่อดังของกิมย้ง โดยมีจุดเด่นเป็นเสียงพากย์ตัวละครที่จะทำให้ผู้เล่นเสมือนนั่งดูภาพยนตร์จีนกำลังภายใน รวมถึงภาพตัวละครในเกมที่ถอดแบบมาจากนวนิยายทุกกระเบียดนิ้ว และเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม โดยเกมมังกรหยก 2 ได้เปิดช่วง CBT ให้ผู้เล่นทุกท่านเข้าร่วมทดสอบระบบระหว่างวันที่ 30 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ นี้ โดยผู้ที่เข้าร่วมทดสอบในช่วง CBT ทุกท่านจะได้รับทองในเกมเป็นจำนวนมากถึง 10,000 ทอง ไปเลยฟรีๆ ยังไม่นับรวมกิจกรรมพิเศษอื่นๆ

Share

Read more...

pic1

DynastyLegends  เกมมือถือแอ็คชัน 3D สามก๊ก ปี 2017 วันนี้จะเปิดเวอร์ชันใหม่ ซึ่งมีระบบ PVP และระบบการต่อสู้ PK ที่สนุกมากกว่า นอกจากนี้แล้ว ยังมีไอเทมสุดเท่ห์และระบบการอัพเวลเกราะมนตร์ ยิ่งมีนักรบเทพแดงสองท่านมาช่วยท่านต่อสู้ในสงคราม ข้อมูลรายละเอียด เชิญดูต่อไปนี้ ...

ถ้าวิญญาณนักรบยังไม่หาย เราก็จะต่อสู้ไม่หยุด

Share

Read more...

Pic2

นักผจญภัยที่เตรียมตัวพร้อมสามารถออกแสวงหาอาวุธในตำนาน สมบัติลึกลับ และการ์ดใหม่ชวนให้หลงใหลถึง 135 ใบที่ซ่อนอยู่ใต้ดินได้แล้วใน Kobolds & Catacombs ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับ Hearthstone เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment

Kobolds & Catacombs จะพาผู้เล่น Hearthstone เดินทางลงสู่ใต้ผืนแผ่นดินอาเซรอธที่เหล่าโคโบลด์มุ่งมั่นขุดถ้ำมานานนับพันปี

Share

Read more...

001

            ไม่ต้องรอนาน เมื่อเครื่องร้อน เราพร้อมต่อทันที สำหรับการกลับมาอีกครั้งของเกมดังระดับตำนาน Atlantica online หลังจากที่พึ่งจะเปิดให้ทดสอบกันในช่วง CBT เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ทาง Ini3 ก็ไม่รอช้าดำเนินแก้ไขทุกปัญหาที่พบแล้วพร้อมประกาศความมันส์เต็มรูปแบบเดินหน้าต่อเปิด Open Beta ทันทีวันที่ 7 ธันวาคมนี้ เวลา 12.00 น.  พร้อมกิจกรรมอัดแน่นและไอเทมจัดเต็มแน่นอน

Share

Read more...

PIC

Final Contract: Legacy of War เกม Full 3D SRPG เตรียมพร้อมที่จะเปิด CBT ให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เข้ามาเติมเต็มประสบการณ์อันสุดยอดกันแล้ว ด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม CG ที่สวยงาม และที่ไม่เหมือนเกมไหนเลย คือ เทคโนโลยี AR ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ทำความรู้จักเหล่าตัวละครภายในเกมได้อย่างใกล้ชิด ด้วยมุมมองพาโนรามา 360 องศา

Share

Read more...

001

ค่ายเกมมือถือ MMOG.asia ร่วมมือกับ 8elements หนึ่งในผู้นำด้านเกมมือถือของเอเชีย ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด "โบบอยบอย แกแล็คติคฮีโร่" (BoBoiBoy: Galactic Heroes)  เปิดให้เล่นพร้อมกันใน 5 ประเทศ ประกอบด้วย มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ และประเทศไทย ส่วน  iOS เร็วๆนี้แน่นอนครับ  สำหรับเกมนี้เป็นเกม Casual RPG สร้างต่อยอดมาจากการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่สุดโด่งดัง “โบบอยบอย แกแล็คซี่” ที่ฉายบนทีวีในประเทศมาเลเซียและอินโดนีเซีย รูปแบบเกมโมเดล 3 มิติ ผจญภัยโบบอยบอยแกแล็คติคฮีโร่ โดยจะเปิดให้เล่นถึง 4 ภาษา (อังกฤษ, อินโดนีเซีย, ไทย และเวียดนาม) เพื่อความง่ายและความเข้าใจในเกมของผู้เล่น

Share

Read more...

001

Highlight อัพเดทใหญ่

1. ระบบ BOSS กิลด์  

ที่จะทำให้เหล่าสมาชิกกิลด์ร่วมกันต่อสู้ล้ม BOSSกิลด์สุดโหด เพื่อรับของรางวัล โดยระดับของ BOSSกิลด์จะถูกอัพเลเวลหลังจากที่ปราบมันลงได้วันต่อวัน สูงสุดที่ขั้น 7 ยิ่งระดับ BOSSกิลด์สูง ก็ยิ่งได้รับของรางวัลล้ำค่ามากยิ่งขึ้น

Share

Read more...

abi

NHN Studio629 ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เริ่มต้นกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมการจำลองเมืองแนวผจญภัยที่มีชื่อว่า Angry Birds Islands ในประเทศไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และอินโดนีเซีย โดยเกมใหม่ที่ใช้ IP (ทรัพย์สินทางปัญญา) ของ ‘Angry Birds’ นี้มีแผนที่จะเปิดตัวภายในครึ่งแรกของปี 2017 

Angry Birds

Share

Read more...

RO Clicker

รัวนิ้วสุดมันส์ พิชิตเหล่ามอนสเตอร์ในโลกของ Ragnarok online ได้แล้ววันนี้ กับเกม Ragnarok Clicker ของค่าย Gravity Interactive ผู้พัฒนาเกม Ragnarok Online ที่เรารู้จักกันดี โดยครั้งนี้ได้ร่วมมือกับ Playsaurus และ Wrapportal ส่งเกมแนว RPG คลิกโจมตีเหล่ามอนสเตอร์ที่เราคุ้นเคย โดยวิธีการเล่นก็เพียงแค่กดจิ้มหน้าจอและรัวนิ้วเพื่อทำดาเมจโจมตีมอนสเตอร์ เก็บสะสมเงิน Zeny เพื่อนำไปซื้อและอัพเกรดไอเทม ตัวละครเสริมในทีม และอัพสกิลต่างๆ  เพื่อให้เราโจมตีได้รุนแรงมากขึ้น

Share

Read more...

15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg