iTinMod-Logo2
 
Head_Summoners_War.jpg
SW LIGHT
December 24, 2014

Summoners War Review: Light Element

in Light by Albel
Summoners War Review: Light Elementสำหรับวิธีการใช้งาน เพื่อสะดวกต่อการดูข้อมูลของ Monster แต่ละตัวเพื่อนๆสามารถทำได้ดังนี้ค่ะ1. กด CTRL+ f จากนั้น Browser จะขึ้นช่องให้พิมพ์ค้นหาตำบนหน้าเวปไซต์2. พิมพ์ชื่อ Monster ที่เพื่อนๆต้องการหาข้อมูลในหน้านั้นๆลงไป… Read More..
SW DARK
December 24, 2014

Summoners War Review: Dark Element

in Dark by Albel
Summoners War Review: Dark Elementสำหรับวิธีการใช้งาน เพื่อสะดวกต่อการดูข้อมูลของ Monster แต่ละตัวเพื่อนๆสามารถทำได้ดังนี้ค่ะ1. กด CTRL+ f จากนั้น Browser จะขึ้นช่องให้พิมพ์ค้นหาตำบนหน้าเวปไซต์2. พิมพ์ชื่อ Monster ที่เพื่อนๆต้องการหาข้อมูลในหน้านั้นๆลงไป… Read More..
SW WIND
November 29, 2014

Summoners war Review: Wind Element

in Wind by Albel
Summoners War Review: Wind Element สำหรับวิธีการใช้งาน เพื่อสะดวกต่อการดูข้อมูลของ Monster แต่ละตัวเพื่อนๆสามารถทำได้ดังนี้ค่ะ 1. กด CTRL+ f จากนั้น Browser จะขึ้นช่องให้พิมพ์ค้นหาตำบนหน้าเวปไซต์ 2. พิมพ์ชื่อ Monster ที่เพื่อนๆต้องการหาข้อมูลในหน้านั้นๆลงไป… Read More..
SW Water
November 29, 2014

Summoners War Review: Water Element

in Water by Albel
Summoners War Review:Water Element สำหรับวิธีการใช้งาน เพื่อสะดวกต่อการดูข้อมูลของ Monster แต่ละตัวเพื่อนๆสามารถทำได้ดังนี้ค่ะ 1. กด CTRL+ f จากนั้น Browser จะขึ้นช่องให้พิมพ์ค้นหาตำบนหน้าเวปไซต์ 2. พิมพ์ชื่อ Monster ที่เพื่อนๆต้องการหาข้อมูลในหน้านั้นๆลงไป… Read More..
SW FIRE
November 29, 2014

Summoners War Review: Fire Element

in Fire by Albel
Summoners War Review: Fire Element สำหรับวิธีการใช้งาน เพื่อสะดวกต่อการดูข้อมูลของ Monster แต่ละตัวเพื่อนๆสามารถทำได้ดังนี้ค่ะ 1. กด CTRL+ f จากนั้น Browser จะขึ้นช่องให้พิมพ์ค้นหาตำบนหน้าเวปไซต์ 2. พิมพ์ชื่อ Monster ที่เพื่อนๆต้องการหาข้อมูลในหน้านั้นๆลงไป… Read More..
summoner cover
October 14, 2014

Summoners War Review: HP, DEF ปราการแกร่งแห่ง Sky Arena

in Game Information by Editor_iTinMod
Summoners War Review: HP, DEF ปราการแกร่งแห่ง Sky Arena หลังจากที่ได้นำเสนอเทคนิคในการจัดทีม SPD ไปแล้ว ในครั้งนี้จะนำเสนอในเรื่องของการจัดทีมสาย HP และ DEF ซึ่งที่ขอรวมไว้ในบทความเดียวเนื่องจากความแตกต่างของสองสายนี้มีไม่มาก… Read More..
summoner war Cover
September 30, 2014

Summoner War Review: การจัดทีม SPD ระดับเซียน แน่นเปรี๊ยะทุกระดับดาว

in Game Information by Editor_iTinMod
Summoner War Review: การจัดทีม SPD ระดับเซียน แน่นเปรี๊ยะทุกระดับดาว สำหรับคราวก่อนที่ได้นำเสนอเรื่องสาระของ SPD กันไป ในครั้งนี้ผมจะนำเอาเทคนิคในการจัดทีมสาย SPD ซึ่งเป็นที่นิยมกันมากทั้งใน Arena หรือ Dungeon ก็ตาม… Read More..
summoner war cover
September 22, 2014

Summoner War Review: SPD นั้นสำคัญไฉน!!!

in Game Information by Editor_iTinMod
Summoner War Review: SPD นั้นสำคัญไฉน!!! เชื่อว่าผู้เล่นหลายๆท่านที่เล่น Summoners War กันมาคงจะได้มีโอกาสศึกษาข้อมูลที่ทาง Itinmod จัดไว้ให้อย่างแน่นปึ้กพอสมควรแล้ว วันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงค่า Stats… Read More..
Rune Cover
September 15, 2014

Summoner War: Rune

in Rune by Editor_iTinMod
Summoner War: Rune หัวใจสำคัญอย่างหนึ่งในเกมนี้ที่ขาดไม่ได้เลยในการที่จะสร้างทีมของผู้เล่นให้แกร่งขึ้นได้นั้นคือ รูน [Rune] รูน [Rune] เป็นหินที่ใช้สำหรับสวมใส่ให้กับมอนสเตอร์ในทีม เพื่อเพิ่มค่าสเตตัสต่างๆ ตามที่เราต้องการ… Read More..
Arena cover
September 15, 2014

Summoner War: Arena

in Arena by Editor_iTinMod
Summoner War: Arena ความสนุกอีกอย่างหนึ่งที่เป็นสีสันของเกม Summoners War อย่างขาดไม่ได้เลยคือ Arena ซึ่งในเกมนี้ได้มีระบบอารีน่าที่น่าสนใจไม่แพ้เกมอื่นเลย ในทุกๆครั้งที่ทำการสู้ในอารีน่าจะต้องใช้ปีกขาว 1 ปีกในการต่อสู้ 1 ครั้ง… Read More..
การ Power up Awakening และการ Evolution Monster
June 24, 2014

รวมเรื่องการ Power Up , Awakening และ Evolution Monster!!!

in Power up / Awakening / Evolution by Editor_iTinMod
รวมเรื่องการ Power Up , Awakening และ Evolution Monster!!! เอาล่ะค่ะหลังจากเราพักไปแล้วหนึ่งวัน วันนี้เราก็มาจัดไกด์เกี่ยวกับเกม Summoner Wars :Sky Arena กันต่อ วันนี้เราจะว่าด้วยการ Power Up, Awakening และ Evolution Monster ค่ะว่ามันทำยังไงบ้าง… Read More..
การเชญเพอนและ Community
June 23, 2014

Game Community

in Invite & Community by Editor_iTinMod
Game Community ในส่วนนี้มีคนถามกันมาเยอะมากค่ะทาง iTinMod ก็เลยเขียนให้อ่านกันเลยแล้วกันในส่วนของการเพิ่มเพื่อน ลบเพื่อน และอื่นๆที่ถ้าอ่านจนก็คิดว่าเพื่อนๆคงจะเข้าใจทั้งหมดเพราะว่าเราพยายามจะทำให้เห็นอย่างละเอียดที่สุดตามสไตล์ของเราล่ะค่ะชมกันเลยดีกว่าค่ะ… Read More..
เนอเรองหลกและการทำเควส
June 22, 2014

Story & Quest

in Story & Quests by Editor_iTinMod
Story & Quest ภายในเกม Summoner Wars : Sky Arena นั้นจะมีส่วนของ Quest และการทำ Challenge อยู่มากมายหลายอย่างรวมถึงการลง Dungeon เพื่อฟาร์มของที่จะใช้ในการ Awake ด้วย… Read More..
คา Stats ของ Monster
June 19, 2014

Stats และประเภทต่างๆของ Monster

in Monster Status by Editor_iTinMod
Stats และประเภทต่างๆของ Monster ก่อนที่เราจะกล่าวถึงเรื่อง Stats ของ Monster เราจะขอกล่าวถึง Role ของ Monster เสียก่อนโดย Role หรือบทบาทของมอนสเตอร์ในเกมนี้จะแบ่งออกไปได้หลักๆทั้งหมด 4 แบบด้วยกันดังนี้ Role ของ Monster HP คือพวกที่มีค่าพลังชีวิตสูงๆ… Read More..
สงปลกสราง
June 18, 2014

สิ่งปลูกสร้างอื่นๆภายในเกม

in Building by Editor_iTinMod
สิ่งปลูกสร้างอื่นๆภายในเกม เรามาดูสิ่งปลูกสร้างที่ซื้อได้ทั้งหมดภายในเกม ในหมวดต่างๆพร้อมความสามารถอย่างละเอียดค่ะ โดยสิ่งปลูกสร้างในเกมนี้สามารถเลือกซื้อได้จาก Currency หลายชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบพื้นฐานเลยก็คือซื้อด้วย Mana Stone จนกระทั่งไปถึงซื้อด้วย… Read More..
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg