iTinMod-Logo2
 
dcu_1.jpg

cover

DCUO Review: เล่น Server นอกเตรียมตัวสู่ Server ไทย!!!

สวัสดีค่ะมิตรรักแฟนเพจทุกท่านวันนี้พบกับ Review คุณภาพจากเราทีมงาน iTinMod อีกแล้วกับเกมระดับ S Class อย่าง DCUO ที่เราทำ Review ไปแล้วครั้งหนึ่งเกี่ยวกับ “จุดเด่นและจุดด้อย” ของเกมที่ชำแหละมาให้ชมตามสไตล์ของดิชั้นเองวันนี้อิชั้นและทีมงานก็จะมาชวนเพื่อนๆไปทดลองเล่น DCUO กันดูสำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่เคยเล่นโหลดหนักสักหน่อยแต่รับรองว่าคุ้มค่าเพื่อเตรียมตัวรับกับการเข้ามาของเกมนี้ตามโผของทาง Asia Soft อย่างแน่นอนค่ะไปชมเลย

เริ่มตั้งแต่ข้อมูลเกมโดยพื้นฐานกันก่อนเลย

เว็บไซต์หลักของเกม :  https://www.dcuniverseonline.com/

โดยที่เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่เว็บไซต์หลักแล้วก็เริ่มกระทำการตามรูปภาพด้านล่างเพื่อสมัคร และดาวโหลดได้เลยค่ะ

how to download

how to regis

Patcher

*หมายเหตุ หากว่าเกมไม่ยอมดาวโหลดแสดงว่าเครื่องคุณสเปคไม่ถึงเล่นไม่ได้ค่ะ

เมื่อทำการโหลดเสร็จสิ้นภารกิจแล้วอย่าเพิ่งเข้าเกมนะคะเพราะถ้าคุณเข้าเกมไปตอนนี้เกมจะ Crash ค้างและหลุดออกมาอย่างแน่นอนเราต้องมีพิธีกรรมอะไรสักเล็กน้อยก่อนที่จะเข้าเกมค่ะ

การแก้อาการเกมหลุดตอนเข้าเกม

เนื้อด้วยว่าเกมนี้เป็นเกมของเซิฟเวอร์อเมริกาและไม่สามารถตรวจจับภาษาไทยได้เลยเราจึงต้องเปลี่ยนภาษาของเครื่องให้เป็นภาษาตรงกันกับภาษาของเกมก่อนโดยทำตามขั้นตอนดังนี้สำหรับ Window 7 ขึ้นไปค่ะ ส่วน WindowXP อาจจะต้องมีแผ่น Window เพื่อทำการเปลี่ยนภาษาหรือต้องไปดาวโหลดภาษาอิงค์นั้นๆมาลงเครื่องนะคะแต่ใช้แผ่นง่ายกว่ามากค่ะโยนเข้าไปเปลี่ยน Restart เครื่องก็เล่นได้แระไม่ยุ่งยากค่ะ

crash

ถ้าไม่แก้จะเป็นแบบนี้แล้วเด้งหลุดมาค่ะ

เริ่มแก้กันเลยตามภาพด้านล่างนี้ค่ะ

control panel

 

laang

Region and lang

administrative

chose Eng

เลือกภาษาเป้น English (United Kingdom) หรือ English (United States) ก็ได้นะคะเสร็จแล้ว Restart เครื่องหนึงครั้งเป็นอันเสร็จค่ะ

เอาล่ะเริ่มแล้วก็ยาวไปกับ DCUO Review ของเราทีมงาน iTinMod ที่เราเขียนก่อนที่เกมจะเข้าเพราะว่าทีมงานของเราไม่สามารถเขียน 3 -4 เกมได้ในเวลาไล่เลี่ยในระยะเวลากระชั้นชิดที่เกมจะเข้าเราเลยต้องพยายามเขียนก่อนเพื่อลดภาระของพวกเราชาวทีมงานเองลง ยังไงเพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมนี้มาแล้วมีเทคนิคการเล่นดีๆก็สามารถมาโพสในบอร์ดของเราได้นะคะเราจะโพสไกด์เกมนี้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆจนเกมเปิดค่ะเพื่อนๆที่สนใจสามารถสอบถามและติดตามเราผ่านทาง Facebook Fanpage ได้ที่  https://www.facebook.com/iTinMod เหมือนเช่นเคยจ้า

ร่วมพูดคุยและแสดงความคิดเห็นบทความ

http://www.itinmod.com/forum/forum.php?mod=viewthread&tid=3&extra=page%3D1

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg