iTinMod-Logo2
 
dcu_1.jpg

cover

DCUO Review : Sorcery Power พลังแห่งมนตรา!!!

สวัสดีเพื่อนๆมิตรรักแฟนเพจอีกครั้งหลังจากที่หายหน้าหายตาไปนานกับไกด์เบื้องต้นของ DC universe online ในส่วนของ Power Series ที่เราหวังจะให้เสร็จตั้งแต่เดือนสุดท้ายของปีที่แล้ว แต่ก็ยืดยาวมาจนถึงต้นเดือนนี้ ก็ยังคงเหลืออีก 4 Power ที่ยังทำไม่เสร็จ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะว่ากำหนดการของการเปิดเกมนี้ในไทยนั้นอยู่ประมาณที่เดือน กุมภาพันธ์ 2014

Share

Read more...

cover

DCUO ReviewLight Power พลังแห่งแสงก่อรูปร่างสร้างพลัง

สวัสดีค่ะเพื่อนพบกับ DCUO Review ในส่วนของ Series Power กันต่อเลยนะคะหลังจากที่แอดมินก็เว้นมาหลายวันพอสมควร ถ้าเป็นไปได้แอดมินพยาย๊ามมมม จะทำให้เสร็จเร็วที่สุดเท่าที่แอดมินว่างนะคะ จะได้ต่อเนื่องกับเรื่องอื่นๆที่ยังมีรายละเอียดอีกเป็นปึ๊งๆกันต่อไป ในส่วนของเกม DC Universe Online โดยวันนี้เราก็จะมาพูดกันถึงเรื่องรายละเอียดของ Light Power

Share

Read more...

cover

DCUO Review Mental Power พลังจิตควบคุมจิตใจ

สวัสดีค่ะปวงชนชาวเก.....ม ทั้งหลายวันนี้แอดมินก็มาเขียนต่อพยายามจะเร่งให้เสร็จทั้งหมดก่อนที่เกมจะเปิดอะนะคะเพราะว่าตัวแอดมินเองก็มีภาระกิจที่จะต้อง “เล่นเกม” ด้วย อิอิ โดยวันนี้ก็ยังอยู่ใน Power Series เช่นเคยค่ะและเป็น Controller Role Power ที่สองจากทั้งหมด 4 power โดยคราวที่แล้วเราก็ได้นำเสนอในส่วนของ Gadget Power ไปแล้ววันนี้เราก็มาต่อกันที่ Mental Power

Share

Read more...

cover

DCUO ReviewGadgets Power พลังแห่งเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆยอดมนุษย์ทุกท่านจริงๆไกด์นี้จะต้องปล่อยตั้งแต่เมื่อวาน แต่พอดีว่าแอดมินป่วย (และยังป่วยอยู่) แต่เมื่อวานหนักมากหมดแรงทำเลยยกยอดมาเป็นวันนี้แล้วกันนะคะ กับ DCUO Review ในชุด Power Series ของเราที่จะมาเจาะในส่วนของ Power พลังต่างๆที่เพื่อนๆสามารถเลือกเล่นได้ใน DC Universe Online โดยจริงๆแล้วรายละเอียดวิธีการเล่นนั้นมันมีเยอะกว่านี้อีกมากแต่ตามหลักแนวทางการเขียนไกด์โดยส่วนตัวของแอดมินแล้ว 

Share

Read more...

cover

DCUO Review: Earth Power พลังความถึกจากผืนดิน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆมิตรรักแฟนเพจทุกคน วันนี้ก็พบกันกับ DCUO Review อีกเช่นเคยโดยก็ยังอยู่ในช่วงของ Power Series เช่นเดิมนะคะ หลังจากที่ห่างหายมาสิบวันเพราะแอดมินงานยุ่งมว้ากกก วันนี้ก็อัพเดตสักหน่อยและจะรีบอัพเดต Power Series ให้เสร็จทั้งหมดภายในเดือนนี้ค่ะ ภาวนาร่วมกันนะคะ 555 โดยวันนี้เราก็นำเสนอในส่วนของ Earth Power ซึ่งเป็นสาย

Share

Read more...

cover ice

 

DCUO Review: ICE Power พลังแห่งความเย็นยะเยือก

 

สวัสดีค่ะมิตรรักแฟนเพจวันนี้ก็พบกันกับ DCUO Review อีกรอบวันนี้ยังคงอยู่ใน Power Series ที่ยังขาดอีก 9 Power นับจากลง Power นี้ไปแล้วซึ่งวันนี้เป็น ICE Power หนึ่งใน Tank Role สุดแกร่งที่เราจะมาเจาะกันให้เพื่อนๆทราบถึงวีการเล่นและสกิลทั้งหมดที่มีอยู่ค่ะ ใครที่ไปลองเซิฟเวอร์นอกมาแล้วก็เตรียมตัวสู่เซิฟเวอร์ไทยได้ไม่ยากสำรหับเพื่อนๆที่ยังไม่ได้ไปลองก็ไปลองๆกันนะคะ

Share

Read more...

cover

DCUO Review: Fire Power พลังแห่งไฟและการเผาผลาญ

สวัสดีค่ะมิตรรักแฟนเพจทุกท่านจากคราวที่แล้วเราได้ลงเจาะจุดเด่นต่าง รวมถึงวิธีการสมัครเข้าเกมและแก้บัคต่างๆตอนเข้าเกมในเซิฟเวอร์อินเตอร์ไปแล้ววันนี้เราจะเริ่มมาพูดถึงเรื่อง Power กันค่ะ Power ก็เปรียบเสมือนอาชีพภายในเกมเพราะการเลือกส่งผลถึงรูปแบบ Skill และการเล่นรวมถึง Weapon ในเกมอีกด้วยแน่นอนว่า iTinMod

Share

Read more...

cover

DCUO Review: Character Creation แบบละเอียดยิบๆ

อะต่อเนื่องกันไปเลยช่วงนี้ลงถี่เตรียมรับการเข้ามาเลยจะได้ไม่ต้องทำตอนเวลาจวนเจียน นอกจาก DC Universe แล้วทาง Admin ยังทำ Review ของเกมอื่นๆด้วยซึ่งทำควบคู่กันนั่นก็คือ HeartStone Online ที่เป็นแนว TCG ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในประเทศไทยเอาล่ะแน่นอนว่าชื่อ iTinMod การันตีคุณภาพอยู่แล้ววันนี้เราจะมาพูดถึงการสร้างตัวละครภายในเกม DC Universe กันชนิดละเอียดแบบจับมือสร้างเลยทีเดียว

Share

Read more...

cover

DCUO Review: เล่น Server นอกเตรียมตัวสู่ Server ไทย!!!

สวัสดีค่ะมิตรรักแฟนเพจทุกท่านวันนี้พบกับ Review คุณภาพจากเราทีมงาน iTinMod อีกแล้วกับเกมระดับ S Class อย่าง DCUO ที่เราทำ Review ไปแล้วครั้งหนึ่งเกี่ยวกับ “จุดเด่นและจุดด้อย” ของเกมที่ชำแหละมาให้ชมตามสไตล์ของดิชั้นเองวันนี้อิชั้นและทีมงานก็จะมาชวนเพื่อนๆไปทดลองเล่น DCUO

Share

Read more...

cover

DCUO Review : เจาะจุดเด่นเม้นจุดด้อย!!!

 

อะไรดีอะไรแย่เม้นกันไปให้รู้กับ DC Universe Online เกมเก๋าระดับ S Class ที่มีโผจะเข้าไทยปลายปีนี้ อ่านก่อนรู้ก่อนกับ Review โดยทีมงาน iTinMod ประเดิมกันเล้ย

Share

Read more...

15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg