iTinMod-Logo2
 
Head_Age_of_WUSHU_2.jpg

9yin cover

อาวุธเมพๆจาก Random Encounter

                สวัสดีครับหลังจากที่ได้ห่างหายไปนานพอสมควรวันนี้ผมมีข่าวใหม่มาฝากทุกคนกันครับ  ในวันนี้ทุกคนคงสงสัยแล้วว่าผมมาจะมีเรื่องอะไรมีข้อมูลอะไรมาบอกกันในวันนี้   เราอย่างรอช้าเราไปเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ มีหลายคนจะต้องอิจฉาเพราะถ้าไม่ได้รับชมอาจะไม่รู้เลยก็ได้และจะเสียดายมากครับ  กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วนานจนแสนนาน  นานจนหนังเหี่ยว จบ!!  เดี๋ยวก่อนยังไม่จบ  ยังไม่เหี่ยว  +ยังสดอยู่เลย+  ไม่ได้ขึ้นเนื้อเรื่องเลยจะจบได้ยังไงเรามาเข้าเรื่องกันเลยครับ   เรื่องนี้เกิดขึ้นอยู่ที่เมืองซูโจว  สิ่งที่ผมมาในวันนี้คือเรื่อง“อาวุธเมพๆจาก Random Encounter” วันนี้ผมนำวิธีเอามาอาวุธเมพๆมาฝากครับ  เราไปดูวิธีการทำกันเลยดีกว่าครับ........!

                เริ่มแรกครับเราไปที่เมืองซูโจวก่อนครับ พิกัด 518 . 443 เมื่อจอมยุทธ์ทุกท่านไปถึง  จะเห็นnpc  ยืนตรงเสา 2 เสา ชื่อ เผิงถู และ อี๋เซียวหย่ง ให้จอมยุทธ์ทุกท่านทำการ  " ให้ของขวัญของหรือทำของ(หลอมแร่ ผลิตของทุกชนิด ) " ต่อหน้า Npc เผิงถู และ อี๋เซียวหย่ง 2 คนนี้   จนnpc เผิงถู และ อี๋เซียวหย่ง  ขึ้นรูปยิ้มแล้วชอบเรา   ยังไม่หมดแค่นี้ครับผมจะพาจอมยุทธ์ทุกท่านไปลุยกันต่อในด่านหน้า  ตามผมมาเลยครับจอมยุทธ์ทุกท่าน  ทีนี้จอมยุทธ์ทุกท่านเดินทางไปอีกนิดครับไปที่ซูโจว  พิกัด 533 . 470 เดินเข้าผ่านประตูเข้าไปในนั้นเลยครับ   หยุดก่อนระวัง!!!  จะเลยแล้วเข้าไปนิดเดียวพอทางขวามือ จอมยุทธ์ทุกท่านจะเห็น Npc อยู่ 4 คน  ชื่อ เก่อลี่ฉวน , โจวจินหวู่ , จินจือสง และ เจียงด้าตั้น ที่ยืนอยู่แล้วใช่ไหมครับ ก็ทำแบบ เผิงถู และ อี๋เซียวหย่ง 2 คนแรกครับ คือให้เราให้ของขวัญนั้นเอง ทำแบบนี้ทุกวันครับ ใช้เวลาการทำนานพอสมควรเลยครับ ถ้าจอมยุทธ์ทุกท่านทำจนสำเร็จ จะได้ ถุงเงิน  มีพิกัด 507 . 475  ขึ้นมาครับ อาวแล้วถุงเงินนี้เอาไปทำอะไร!!  เอาไปให้ Npc ชื่อ โหวเหยินสุง ครับ ตามพิกัดที่อยู่ในถุงเงินครับ  Npc ก็อยู่ใกล้ๆกันหมดนั้นล่ะครับ เดินทางยังไม่ทันเมื่อยเลยใช่ไหม  พอให้ถุงเงินเสร็จเราก็จะได้อาวุธสมใจล่ะครับทีนี้  เป็นไงบ้างครับ  ง่ายๆเลยใช่ไหม  เดี๋ยวก่อน!!! ไม่ใช่จะได้มาง่ายๆต้องใช้เวลาการทำนานพอสมควรเลยล่ะครับ  ขอย้ำอีกที!!! ต้องใช้เวลาทำนานพอสมควรสมกับที่เป็น  ......อาวุธเมพๆจาก Random Encounter ......

P1 พกด 518.443

                                                                         พิกัด 518.443

p2 พกด 533.470

                                                                              พิกัด 533.470

p3  ภาพทไดถงเงน

 

p4  พกด 507.475

 

                                                              พิกัด 507.475

p5

                เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับข้อมูลดีๆที่ผมนำมาฝากเพื่อนกันในวันนี้สมกับที่เพื่อนๆรอคอยกันหรือป่าว เอ๊ะ!! ผมเกือบลืมบอกเพื่อนๆไปเลยครับว่า  อาวุธที่เห็นในภาพเป็นเรื่องจริงที่ทำได้จริง   อาวุธที่ได้สามารถนำไปออฟต่อได้  จะมีสเตตัสอย่างไร  แรงแค่ไหน  สมกับที่ทุกท่านรอคอยหรือป่าวก็ลุ้นกันเอานะครับ เอาล่ะสุดท้ายนี้หวังว่าเพื่อนๆคงชอบผลงานของเราและฝากกดLike&Share ให้เป็นกำลังใจทีมงานด้วยครับเพื่อนๆสามารถติดตามไกด์เกมและข่าวสารต่างๆของเราได้ผ่านทางเว็บไซต์ของเราหรือกดติดตามเราผ่านFacebook fanpageทาง  https://www.facebook.com/iTinMod ครับวันนี้ผมต้องขอลาก่อนครับ บ๊าย...บาย_/\_

หมายเหตุ  ตัวละครที่อยู่ในภาพผมไม่ได้เข้าแล้วนะครับระวังพวกมิจฉาชีพด้วยนะครับ

ข้อมูลเกมโดย เจ้าชายจอมมายา

ขอขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก  http://9yin.pcgames.com.cn

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg