iTinMod-Logo2
 
Head_Age_of_WUSHU_2.jpg

P1 npc

9Yin Online Review: Upgrade Skills Lv 6-7!!!

สวัสดีมิตรรักแฟนเพจทุกท่านค่ะถ้าจั่วหัวขึ้นมาว่า “ค่ะ” แบบนี้ก็เป็นอันว่าดิชั้นกลับมาเขียนไกด์เองแล้วนะคะ ส่วนสองไกด์ที่ผ่านมาแอดมินก็ต้องขออภัยแฟนเพจและแฟนๆเว็บไซต์ทุกท่านด้วยที่ข้อมูลอาจจะมีความผิดพลาดอยู่บ้างและคุณภาพได้ไม่ถึงกับที่ดิชั้นเขียนเองเหมือนที่ผ่านๆมา สาเหตุเพราะว่า iTinMod ต้องการที่จะปั้นนักเขียนใหม่ๆขึ้นมาร่วมงานในวงการค่ะ

Share

Read more...

9yin cover

แนวทางการเปลี่ยนแปลงในช่วงปราณ 3

                สวัสดีครับจอมยุทธ์ทุกท่าน  พอดีผมติดธุระด่วนหายไป 1 สัปดาห์ เลยไม่ได้เขียนบทความดีดีให้จอมยุทธ์ทุกท่านได้ชมกัน  วันนี้ผมกลับมาแล้ว  มาพร้อมกับนำข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับปราณ 3 

Share

Read more...

9yin cover

อาวุธเมพๆจาก Random Encounter

                สวัสดีครับหลังจากที่ได้ห่างหายไปนานพอสมควรวันนี้ผมมีข่าวใหม่มาฝากทุกคนกันครับ  ในวันนี้ทุกคนคงสงสัยแล้วว่าผมมาจะมีเรื่องอะไรมีข้อมูลอะไรมาบอกกันในวันนี้   เราอย่างรอช้าเราไปเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ มีหลายคนจะต้องอิจฉาเพราะถ้าไม่ได้รับชมอาจะไม่รู้เลยก็ได้และจะเสียดายมากครับ

Share

Read more...

130915101805

9Yin Online Review: ข้อมูลปราณ 4 เตรียมตัวเพื่อแนวทางสู่อนาคต

สวัสดีค่ะมิตรรักแฟนเพจทุกคน วันนี้พบกับข้อมูลเกม 9Yin อีกเช่นเคยค่ะช่วงนี้ห่างๆไปบ้างนะคะเพราะว่าช่วงแรกๆเราทำข้อมูลพื้นฐานเอาไว้แน่นหมดแล้ว ช่วงนี้เลยสบายๆโดยการอัพเดตเรื่อยๆบ้าง หลังจากที่ทางทีมงานได้ทำข้อมูลปราณ 1-3 เอาไว้ตั้งแต่เมื่อ 3เดือนก่อน

Share

Read more...

age of wushu cover

สวัสดีค่ะมิตรรักแฟนเพจสุดที่รักของแอดมินหลังจากที่แอดมินได้ห่างหายจากการอัพเดตข้อมูลเกมไปนานพอสมควรเป็นเวลาสองอาทิตย์กว่าๆเนื่องจากติดธุระที่ต่างจังหวัด ตอนนี้แอดมินก็ได้กลับมาประจำการปฏิบัติหน้าที่เหมือนเดิมเรียบร้อยแล้วก็จะมาอัพเดตข้อมูลเกม และข่าวสารในวงการเกมส์ทั้งไทยและเทศให้เพื่อนๆได้รับชมกันเหมือนเดิมโดยยังคงความมีคุณภาพอัดแน่นไว้เช่นเคย

Share

Read more...

whishingknot

9Yin online Review: ปมปรารถนา...

อย่านะคะคุณชาย.... หญิงยังไม่พร้อมค่ะคุณชาย เราต้องเก็บความปรารถนาของเราเอาไว้ก่อนนะคะเพื่อวันที่เราจะได้แต่งงานกันค่ะคุณชาย.....เอ้ยยยยยยยยยยย ผิดเรื่องเว้ยยยย คัทๆๆๆ สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวยุทธทุกท่านวันนี้อินตามโคฟเวอร์ที่คุณกล้วยจัดมาให้แหม่ลิเกได้ใจอิชั้นมากๆ “ปมปรารถนา” ปมที่ใครๆก็อยากมีและมีเสียงเพื่อนๆหลายท่านถามกันเข้ามาถึงมันว่ามันใช้ทำอะไรได้

Share

Read more...

P1.banner

9Yin Online Review: การเปลี่ยนแปลงของแต่ละสำนักในช่วงปราณ 2..

                สวัสดีค่ะเพื่อนชาวยุทธทุกท่านวันนี้พบกับไกด์เกม 9Yin online ของทางทีมงาน iTinMod กันอีกแล้วนะคะ โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ทางผู้ให้บริการเกม 9Yin online ก็ได้อัพเดต Patch ของปราณ 2 

Share

Read more...

P1.banner

9Yin Online Review: ไขปัญหาสกิลเต่าทองลอกคราบ และลูกดอกเหรียญทอง

                สวัสดีค่ะเพี่อนๆชาวยุทธทุกท่านวันนี้ก็พบกับสิราณีไขปัญหาชาวยุทธ์อีกแล้วนะคะ คริคริคริ ทางทีมงาน iTinMod วันนี้มาไขปัญหาเกี่ยวกับสกิล 2สกิลที่เพื่อนๆถามกันเข้ามาเยอะเหลือเกินนั่นก็คือ “เต่าทองลอกคราบ” และ “ลูกดอกเหรียญทอง”

Share

Read more...

P1.banner

9 Yin online Review: ซื้อง่ายได้ไวผ่านระบบค้นหา

                เอาล่ะเป็นอีกครั้งที่ทีมงานกลับมาเขียนย้อนถึงระบบพื้นฐานเพราะมีเพื่อนๆบางส่วนอยากให้ทางทีมงานทำไกด์สอนเรื่องพวกนี้อย่างละเอียดทางทีมงานก็จัดไปค่ะวันนี้เป็นเรื่องเบาๆเกี่ยวกับการซื้อขายของ เพื่อนๆหลายๆคนบางครั้งเสียเวลากับการหาของในตลาดใช่ไหมคะ ถ้าใช่จริงๆแล้วระบบ “ค้นหา”

Share

Read more...

P1.banner

9 Yin Online Review: ศิลปะแห่งการป้องกัน...

                สวัสดีค่ะมิตรรักแฟนเพจของทีมงาน iTinMod ทั้งหลายวันนี้เราก็มาพบกับไกด์เกมส์ 9yin online ของทางทีมงานอีกครั้งนะคะ อ่านหัวข้อแล้วเป็นไงบ้าง “ศิลปะแห่งการป้องกัน” อย่าเพิ่งไปนึกถึงมวยไทยนะคะเดี๋ยวจะผิดประเด็น แต่การป้องกันที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือการกด “Block” 

Share

Read more...

15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg